Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019 ,

Tại họp báo Chính phủ chiều tối nay, báo chí đặt thắc mắc cho Thứ trưởng Bộ Công an về vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong và vụ đại úy Lê Thị Hiền hậu gây "náo loạn" tại sân bay. 

"Trên mạng thị trấn hội hình thành hầu hết tài khoản hàng ngày cung cấp những thông tin thiếu kiểm chứng. Công an có nắm được những tin tức này và có chủ trương xử lý người tung tin sai sự thật thế nào?", phóng viên đặt câu hỏi. 

Thứ trưởng Công an nói về vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc

Thứ trưởng Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết, vụ nhỏ bé trai ở trường Gateway, các thông tin đã được cung ứng cho tin báo trong công đoạn sự việc xảy ra. Ông đề xuất cơ quan dò hỏi của Công an TP Hà Nội thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Công an phối hợp các ban ngành, VKS điều tra theo đúng luật pháp, lớp lang của quy định.

"Khi có kết quả, chúng tôi sẽ tin tức hoàn toản theo quy định", Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc nói.

Có đưa đại uý Lê Thị Hiền đức ra khỏi ngành nghề?

Đối với vụ việc đại uý Lê Thị Nhân từ gây "náo loạn" tại phi trường Tân Sơn Nhất, tạp chí đặt thắc mắc "Bộ Công an có tính tới việc đưa ra khỏi ngành hay không?".

Trả lời, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc nghĩ rằng, Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo kịp thời về việc nhất thời đình chỉ công tác.

Hiện Công an Thủ đô đã giao cho các tổ chức công dụng rà soát các hành vi, phối hợp với các công ty để có kết luận và sẽ xử lý đúng các pháp luật đối với các sai phạm. Đúng hay sai sẽ giải quyết theo quy định của qui định.

Trả lời về thông tin báo chí đề đạt ông Đặng Hoàng Đa, nguyên Giám đốc Công an tỉnh giấc Sóc Trăng lạm dụng quỹ chế biến của tổ chức để chi cho tiếp khách, vàng biếu mà Công an tỉnh đã có văn phiên bản kiến nghị Bộ Công để ý xử lý, ông Ngọc cho biết Bộ đã chiếm được tin tức.

Bộ đã và đang lãnh đạo các công ty tác dụng rà soát, xác minh các thông tin đã thu được để kết luận và giải đáp. Nếu có sai phép thì sẽ xử lý theo pháp luật quy định.

Tư vấn về tiến độ vụ Nhật Cường, Thứ trưởng Công an cho hay, cơ quan khảo sát Bộ Công an đang phối phù hợp với công ty công dụng, VKS.

Theo ông Ngọc, đến nay vụ việc này đã khởi tố 3 tội danh và đang trong thời gian khảo sát, sẽ có kết luận để bảo đảm đúng người, đúng qui định và sẽ giải quyết theo pháp luật pháp luật.

'Có thể bé trai 6 tuổi trường Gateway tự thay áo trong xe'

'Có thể bé nhỏ trai 6 tuổi trường Gateway tự thay áo trong xe'

Công an Hà Nội đang giám định gen chiếc áo bé dại trai 6 tuổi trường Gateway đang mặc để khiến cho rõ thông tin.

Thu Hằng - Hồng Nhị


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7