Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019 ,

Đồng Nai Dự án The Grand Villas của Novaland có góc nhìn hướng sông, mang nét rất dị về kiến trúc lẫn không gian xanh... tại Biên Hòa.

The Grand Villas nằm tại khu thị trấn sinh thái thông minh Aqua City với 110 căn biệt thự xây đắp trên nền quy mô 11,9 ha. Mỗi vi la có 3 tầng, diện tích 300-350 m2, có chỗ đậu oto riêng và sân vườn phổ quát. Trong khoảng dự án dễ dãi gắn kết với phi trường Long Thành, tuyến metro cùng phổ biến tiện ích nội khu hoàn chỉnh, dân cư chỉ mất 20 phút để đi đến trọng điểm TP HCM.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp - 1

Khu vi la The Grand Villas nằm ở vị trí trọng tâm của Aqua City.

Nằm bên bờ nhánh sông Lái Nguyệt, các căn vi la hữu dụng thế thoáng mát, yên tĩnh, đón nắng sớm và gió chiều tà. Bờ sông được thiết kế theo đẳng cấp Hà Lan với phổ biến sắc màu của cỏ xanh và hoa tuoi.

Thiết kế tối ưu quy mô dùng, nhiều không gian tạo dựng. Tầng trên cùng được bỏ ra cho sân vườn, mang đến cuộc sống thân cận hơn với tự nhiên. Ngoài phong cách kiến trúc Âu Mỹ, The Grand Villas còn thỏa mãn được dấu ấn và phong cách riêng của chủ chiếm hữu khi đưa ra 10 mẫu kiến tạo tùy chọn lựa với kiến trúc thanh lịch.

Thây mặt chủ đầu tư chia sớt, khi sống xanh trở thành xu hướng thì khái niệm về chốn ổn định gia đình cũng phần nào thay đổi. Một ngôi nhà bề thế chẳng hề là tiêu chuẩn duy nhất để khẳng định vị thế chủ nhân, mà còn là vị trí đắc địa, chan hòa với tự nhiên, rộng rãi nhân tiện ích để gần như tạo nên một môi trường sống phong cách nhưng vẫn là chốn thư giãn thanh bình.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 4

Căn hộ ghi dấu ấn cá nhân với 10 mẫu thiết kế khác lạ từ nhà đầu tư,

Khu đô thị Aqua City có diện tích hàng trăm ha với 3 mặt giáp sông, dành đến hơn 70% quy mô cho mảng xanh và luôn tiện ích nội khu, tôn trọng và phát huy tiết kiệm cảnh quan tự nhiên. 

Các luôn tiện ích xanh được phân bổ đều khắp công trình, mang đến sự thăng bằng về nhiệt độ, độ tinh khiết không khí, diện tích bóng râm cho toàn khu. Nơi đây có vườn ươm cây, các công viên với quy mô lớn 3.000-5.500 m2 và hàng loạt các những nơi công cộng tí hon trải khắp dự án, trục đường chạy bộ ven sông, khu cắm trại ngoài trời...

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 2

Các luôn tiện ích xanh được phân bố trải đều khắp công trình.

Aqua City còn sở hữu hàng loạt tiện thể ích: bến du thuyền, bến thuyền kayak, khu thể thao đa năng, hệ thống bến xe, bệnh viện chuẩn quốc tế, trung tâm mua sắm văn minh...

Dẫn số liệu được báo cáo bởi World Ultra Wealth Report của Wealth-X, thây mặt chủ đầu tư san sẻ, vận tốc lớn mạnh kinh tế định hình cùng sự nhạy bén với thời cục, số lượng những người ghi danh vào giới thượng lưu tại vietnam càng ngày càng tăng. Quá trình 2012-2017, vn lọt top 3 trong số các nước có sự tăng trưởng ở hàng ngũ đối tượng siêu giàu. Khi đã toàn diện về kinh tế, việc mua được một chốn an cư cho cả mái nhà, vừa biểu lộ đẳng cấp nhưng cũng đủ điều kiện để hưởng thụ cuộc sống viên mãn là yêu cầu tất yếu.

"Nếu việc sở hữu những căn hộ cao cấp nơi trung tâm từ lâu được xem là tượng trưng chắc chắn vị thế chủ chiếm hữu, thì nay việc bổ sung một biệt thự xanh vào tham gia bộ sưu tập BĐS được rộng rãi người thân mật", vị thây mặt cho nhân thức.

Thảo Trang

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm xây dựng, Novaland tặng đối tượng mua hàng tới 27 chỉ tiến thưởng. Đặc biệt, nhân đôi khuyến mại lên đến 54 chỉ quà dành riêng cho đối tượng mua hàng tại miền Bắc khi tới thăm quan Trung tâm Bất động sản Novaland tại 63-65 Ngô Thì Nhậm. Thời điểm ứng dụng trong khoảng nay đến hết 30/9. Địa chỉ hotline: 0943 79 79 79.


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7