Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019 ,

Chủ toạ Đỗ Anh Dũng giống người đi xây chính ngôi nhà của bản thân bởi tính cầu toàn ở các cụ thể nhỏ bé nhất tại dự án.

Với ông chủ Tân Hoàng Minh, những nhân loại đeo đuổi chủ nghĩa cầu toàn thường có một điểm phổ biến là "ám ảnh dành cho sự hoàn hảo". 

Sinh tiền, người đồng sáng lập nhãn hàng xe siêu sang Rolls-Royce từng tuyên bố: "Nỗ lực cho sự hoàn mỹ trong bất cứ yếu tố gì bạn làm. Hãy biến những thứ tốt nhất mà bạn biết thành những thứ tốt hơn. Ví như nó chưa từng hình thành. Hãy thiết kế nó".

D’. Palais Louis là dự án bất động sản hiếm hoi được ốp đá toàn bộ mặt ngoài tòa nhà

Mặt ngoài tòa nhà D’. Palais Louis được ốp đá cục bộ.

Chủ tịch của Tân Hoàng Minh cũng chẳng hề ngoại lệ. Là một người đam mê và yên cầu sự cầu toàn, ông không kết thúc đeo đuổi sự hoàn toản và điều đó được biểu thị rõ nét trong công trình D'. Palais Louis.

Ngoài việc mang tới cho dân cư sống trong căn hộ công trình là cuộc sống xa hoa. Song vấn đề ông chủ công ty kỳ vọng nhiều hơn là cùng dân cư tầm thường tay để phát triển tòa tháp biểu tượng mới vượt thời gian cho thành phố. "Khi đó, một căn nhà, một căn hộ mới thực thụ làm tròn sứ mệnh. Đó sẽ là nơi giúp các dân cư đánh dấu dấu ấn của mình với thành phố, lưu giữ lại các di sản bỏ ra cho các thế hệ sau", vị chỉ đạo nói.

Với chủ toạ Tân Hoàng Minh, tại D'. Palais Louis hay các công trình khác ông giống như một người đang đi xây chính ngôi nhà của bản thân. Mỗi nguyên, nguyên liệu đều do ông chọn. Chỉ riêng bản vẽ của tòa tháp mất thời gian lên tới một năm, hơn 50 cuộc họp với lực lượng kiến trúc sư người Nhật Bạn dạng, thay đổi tất cả bản vẽ, trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Với 12 căn hộ trước tiên, ông Dũng cùng một ekip 20 cán bộ đã bay sang Italy trong một tháng, thăm quan 7 nhà máy, mới có thể tìm 10 sản phẩm nội thất phù hợp. Để bảo đảm, ông cũng quyết định trực tiếp thuê nhà thầu và công nhân sở tại thực hiện các căn hộ. Thời điểm chấp hành phía bên trong cho 12 căn hộ này kéo dài lên đến 12 bốn tuần.

Đại sảnh với nhiều chi tiết đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis

Đại sảnh với đa dạng cụ thể đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis.

Tái hiện ý thức nghệ thuật cao cấp của Pháp, dự án chi tiêu đá ốp mặt ngoài lên tới 150 tỷ đồng. Phần ốp đá mặt ngoài công trình huy động 4 doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, khiến việc liên tiếp trong 4 năm. Và để tạo hiệu ứng nghệ thuật tương hợp, các viên đá ốp được ứng dụng kĩ nghệ luyện men cho mặt số đồng hồ Thụy Sĩ với công nghệ luyện lửa, xử lý bề mặt ở nhiệt độ cao. Bước tham gia trong sảnh, vẫn là đá marble. Tất nhiên, những viên đá này được cắt và tấn công số để đảm bảo khi ráp vào với nhau tạo nên những đường vân đều, ăn ý như một bức ảnh. Nhân tố này đồng nghĩa với việc, một sơ sót gầy, một viên đá bị hỏng cũng phải toá bỏ tổng thể mảng tường để ốp lại từ đầu.

8 cánh cửa đồng tại sảnh công trình có chi phí lên tới 16 tỷ đồng. 40 người thợ lành nghề và 8 chuyên gia nước ngoài xây cất liên tiếp trong một 04 tuần. Bức chụp trên nai lưng nhà lấy cảm hứng trong khoảng bức ảnh trên è cổ Hí viện Opéra Garnier. Để thi hành, 3 họa sỹ người Italy cũng phải treo người trên không và vẽ tay ròng rã trong 6 bốn tuần.

Theo Tân Hoàng Minh, sự hoàn mỹ và những mức đầu cơ lớn nhằm mang tới cho những vị chủ sở hữu thương lưu căn hộ xứng tầm. 

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, huyện Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 08 3333 6666

Thanh Thư


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7