Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019 ,

Chủ toạ Đỗ Anh Dũng giống người đi xây chính ngôi nhà của bản thân mình bởi tính cầu toàn ở các chi tiết nhỏ nhắn nhất tại công trình.

Với ông chủ Tân Hoàng Minh, những loài người theo đuổi chủ nghĩa cầu toàn thường có một điểm phổ biến là "sợ hãi dành cho sự hoàn hảo". 

Sinh tiền, người đồng sáng lập nhãn hiệu xe siêu sang Rolls-Royce từng tuyên bố: "Cố gắng cho sự hoàn mỹ trong bất cứ nhân tố gì bạn khiến cho. Hãy biến những thứ tốt nhất mà bạn nhân thức thành những thứ tốt hơn. Nếu như nó chưa từng hiện ra. Hãy thiết kế nó".

D’. Palais Louis là dự án bất động sản hiếm hoi được ốp đá toàn bộ mặt ngoài tòa nhà

Mặt ngoài tòa nhà D’. Palais Louis được ốp đá cục bộ.

Chủ tịch của Tân Hoàng Minh cũng không hề ngoại lệ. Là một người mê say và đòi hỏi sự cầu toàn, ông không dứt đeo đuổi sự vừa đủ và yếu tố đó được bộc lộ rõ nét trong dự án D'. Palais Louis.

Ngoài việc mang tới cho dân cư sống trong căn hộ dự án là cuộc sống xa hoa. Song nhân tố ông chủ công ty hy vọng đa dạng hơn là cùng cư dân tầm thường tay để phát hành nhà cửa biểu tượng mới vượt thời gian cho đô thị. "Khi đó, một căn nhà, một căn hộ mới thực thụ làm cho tròn sứ mệnh. chậm tiến độ sẽ là nơi giúp các cư dân ghi lại dấu ấn của bản thân mình với thành phố, lưu giữ lại các di sản dành cho các thế hệ sau", vị chỉ đạo nói.

Với chủ toạ Tân Hoàng Minh, tại D'. Palais Louis hay các công trình khác ông giống như một người đang đi xây chính ngôi nhà của bản thân. Mỗi nguyên, vật liệu đều do ông chọn. Chỉ riêng bản vẽ của công trình mất thời điểm lên đến một năm, hơn 50 cuộc họp với lực lượng kiến trúc sư người Nhật Phiên bản, đổi mới tất cả phiên bản vẽ, trước khi đi tới quyết định sau cuối. Với 12 căn hộ đầu tiên, ông Dũng cùng một ekip 20 cán bộ đã bay sang Italy trong một tháng, thăm quan 7 nhà máy, mới có thể mua 10 item nội thất thích hợp. Để đảm bảo, ông cũng quyết định trực tiếp thuê nhà thầu và người lao động sở tại thi hành các căn hộ. Thời gian thi hành phía bên trong cho 12 căn hộ này kéo dài lên đến 12 tháng.

Đại sảnh với nhiều chi tiết đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis

Đại sảnh với phổ quát chi tiết đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis.

Tái tạo ý thức nghệ thuật cao cấp của Pháp, dự án chi phí đá ốp mặt ngoài lên đến 150 tỷ đồng. Phần ốp đá mặt ngoài dự án huy động 4 công ty bậc nhất của vietnam, làm cho việc liên tiếp trong 4 năm. Và để tạo hiệu ứng nghệ thuật tương thích, các viên đá ốp được vận dụng kĩ nghệ luyện men cho mặt số đồng hồ Thụy Sĩ với kỹ thuật luyện lửa, giải quyết bề mặt ở nhiệt độ cao. Bước vào trong sảnh, vẫn là đá marble. Tất nhiên, những viên đá này được cắt và tiến công số để bảo đảm khi ráp vào với nhau tạo nên những các con phố vân đều, ăn khớp như một bức tranh. Vấn đề này đồng nghĩa với việc, một sai sót bé nhỏ, một viên đá bị hỏng cũng phải tháo dỡ bỏ toàn cục mảng tường để ốp lại trong khoảng đầu.

8 cánh cửa đồng tại sảnh công trình có chi phí lên tới 16 tỷ đồng. 40 người thợ lành nghề và 8 chuyên gia nước ngoài xây cất liên tiếp trong một 04 tuần. Bức chụp trên trần nhà lấy ngẫu hứng trong khoảng bức ảnh trên è Hí trường Opéra Garnier. Để thực hiện, 3 họa sỹ người Italy cũng phải treo người trên không và vẽ tay ròng rã trong 6 bốn tuần.

Theo Tân Hoàng Minh, sự hoàn mỹ và những mức đầu cơ lớn nhằm mang tới cho những vị chủ nhân thương lưu căn hộ xứng tầm. 

Liên hệ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, thị xã Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666

Thanh Thư


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7