Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019 ,

Lượng khách Nga dồi dào do Crystal Bay đưa sang Việt Nam hàng năm giúp bảo đảm công suất cho thuê phòng tại công trình ngay khi đi vào hoạt động.

Sở hữu quy mô 3.300 phòng khách sạn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp do Công ty Crystal Bay cùng các đối tác đầu tư và phát triển. Điểm hay nổi bật của dự án là có công suất phòng đảm bảo, nhờ lượng khách dồi dào do Crystal Bay đưa từ Nga về Việt Nam hàng năm.

Theo số liệu của Tổng cục Ngao du, trong năm 2018, Việt Nam đón hơn 600.000 lượt khách Nga. Hơn 60% trong đó đến qua dịch vụ của Crystal Bay, tương đương 360.000 lượt. Số khách này đã dùng 4,3 triệu lượt đêm phòng khách sạn trong năm qua.

Thây mặt cơ quan khẳng định, chỉ riêng dòng khách Nga tăng trưởng đều hàng năm đã đủ lấp đầy buồng phòng của công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoạt động trong thời điểm đến. Chưa kể, doanh nghiệp đang tiếp diễn mở rộng kế hoạch buôn bán, nhắm tới những thị trường dư địa lớn như Hàn Quốc, Ấn Độ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 1

Phối cảnh tổng thể công trình Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận.

Theo ông Trần Minh Hoàng - Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS vn, tiềm năng công suất buồng phòng là một trong các chỉ số quan trọng hàng đầu cho thấy thành công của một dự án BĐS du lịch.

Phó chủ toạ Hiệp hội Khách sạn Việt Nam Lê Mai Khanh cũng cho nhân thức, tỷ trọng công suất buồng phòng là thước đo tương đối để bình chọn tình hình hoạt động của dự án. Trên nền tảng giá phòng hợp lý, công suất buồng phòng đạt trên 70% thì cơ sở lưu trú đó hoạt động tốt và mang về lợi nhuận khá.

Cũng theo bà Khanh, các chủ đầu tư chiếm hữu hệ sinh thái ngao du riêng và tệp khách hàng ổn định có lợi thế lớn. Bởi khi vừa khiến cho dịch vụ lữ khách vừa khai thác dịch vụ lưu trú và các dịch vụ phụ trợ khác, công ty sẽ hữu ích thế để mắt đối tượng mua hàng ngay trong khoảng khâu tiếp xúc, giải đáp chi tiết với chất lượng tốt. Họ sẽ có những chính sách khuyến mại nhằm hút du khách quay lại theo chiến lược cụ thể. Tất nhiên, rất ít chủ đầu tư có tài năng tham gia cả 2 lĩnh vực khách sạn và lữ hành.

"Chắc chắn giá bán các dịch vụ trọn gói của các chủ đầu tư có điểm cộng lữ khách cũng mang ưu điểm riêng. Đây chính là tính dài hơi khi họ có thể tăng tệp đối tượng mua hàng theo từng năm và không dứt mở mang. Khu nghỉ ngơi vì vậy luôn có lượng đối tượng mua hàng định hình", bà Khanh chắc chắn.

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách du lịch

Thiết kế thông minh, đề cao nhân tố "xanh" bên ngoài công trình.

Crystal Bay cũng là một trong những công ty hướng đến chiến lược mỗi công trình là một điểm tới tạm trú và hưởng thụ, mỗi sản phẩm đều được xây dựng như một hệ sinh thái du lịch. Hệ sinh thái của công ty phủ trong khoảng lữ khách, chuyển vận, lưu trú tới vui chơi tiêu khiển và bán buôn. Trong đó, các dự án bất động sản ngao du của doanh nghiệp và các đối tác là một hợp phần trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái hoàn toản, tối đa hóa thưởng thức và tiện thể ích cho mỗi du khách. 

Với hệ sinh thái này, một du khách Nga dùng phục vụ của Crystal Bay chỉ cần đăng ký tour sẽ được đón trên những chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter-flight), bay thẳng tới sân bay quốc tế Cam Tinh ma. Trong khoảng đây, những chiếc xe siêu xe rộng đưa du khách đến các điểm nghỉ dưỡng 4-5 sao. Gói All-inclusive rất dị sẽ cung cấp phần đông dịch vụ tại điểm lưu trú, hàng loạt hoạt động bỏ ra cho từng đội ngũ, từng lứa tuổi luôn sẵn sàng phục vụ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 2

Kiến tạo bên trong mỗi phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với góc nhìn hướng biển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm đến mới cho du khách tại Ninh Thuận. Dự án chiếm hữu chuỗi tiện thể ích chuẩn 5 sao quốc tế diện tích lớn cho du khách và cả người địa phương địa phương. chậm triển khai là khu tinh vi công viên ven biển, phố đi bộ nước rộng 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á - Âu, 15.000 m2 trọng tâm thương mại du lịch biển, 4.000 m2 spa và chăm nom sức khỏe, 3 trung tâm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới, khu vực chợ tiêu khiển kĩ nghệ cao trong nhà, hồ bơi vô cực... Khác biệt là khu tiêu khiển tương tác biển kĩ nghệ cao (Interactive Sea) - một phục vụ hút khách tại Singapore và rộng rãi trọng tâm ngao du hàng đầu thế giới.

"Với chính sách cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la Mỹ, sở hữu 60 năm cùng lợi thế công suất buồng phòng, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chắc chắn ngày càng tăng lãi lâu dài cho nhà đầu tư", thây mặt Crystal Bay nhấn mạnh.

Lộc An

Liên hệ công trình

Đại lý miền Nam:

Đông Tây Realty (số laptop 0933397007), Liên Minh - Compa (0888658080), LM The First - Golden Sea (0909461020), Tâm Real (0931138688), Mland - Thủ đô (0908147788), Mland - TP HCM (0967597677), Maicom (0937029555), ANZHomes (19008611)

Đại lý miền Bắc:

An Vượng Land (02422473333), Lộc Sơn Hà (1900633382), Hải Phát Land (0965038795), TấcVàng Land (0966376668), VNTV(LM An Phúc - VNTV) (0931660369), Hoàng Yến (0911568686)


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7