Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019 ,

Nhà đầu tư Quang Minh cho nhân thức, cửa sổ bay window tại căn hộ lớn giúp mỗi chủ sở hữu có thể phóng trọn tầm mắt ngắm môi trường bên ngoài mỗi sớm, tối.

Stellar Garden, tọa lạc tại 35 Lê Văn Thiêm, Thủ đô. Chủ đầu tư cho nhân thức đã thiết kế tòa nhà đúng tiêu chuẩn "nhà cao cửa rộng". "Tôn chỉ này được bình chọn là bắt trúng tâm lý chọn lựa nhà của số đông hạng sao vốn ưa chuộng những không gian phổ thông ngay cả khi sống trong thông thường cư", vị thây mặt nói.

Khung cửa sổ bay window thoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden

Khung cửa sổ bay window khoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden

Những căn hộ tại công trình Stellar Garden có quy mô từ 111.8 m2 đều là căn góc với 3 phòng ngủ, có dùng kiến tạo cửa sổ theo đẳng cấp bay window chuẩn Singapore.

Theo nhà đầu tư, thiên hướng là bay window - cửa sổ có không gian đặc biệt nhất trong các cửa sổ của căn nhà. Bay window thường được kiến tạo tại phòng khách, giúp các chủ sở hữu dễ dãi ngắm nhìn không gian bên ngoài. 

Giả dụ như diện tích lớn giúp gia chủ có thêm diện tích để tự bố trí phía bên trong, đồ đạc theo gu thẩm mỹ của bản thân thì cửa sổ bay window sẽ hoàn thiện môi trường sống của cư dân bằng nguồn năng lượng thiên nhiên trong khoảng bên ngoài vào tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Sự liên kết này công trình Stellar Garden hứa hẹn hứa hẹn sẽ mang tới cho gia đình bạn một không gian sống chuẩn mực, theo nhà đầu tư.

"Biến thành dân cư của Stellar Garden, mỗi ngày thức dậy, phòng ngủ của bạn sẽ là nơi đón những ánh bình minh cho bạn hứng khởi mở màn ngày mới. Những ngày làm cho việc căng thẳng, khi đi về nhà, khung cửa sổ lớn tại phòng khách sẽ đón bạn với cảnh thành phố lung linh ánh đèn con đường, giúp bạn xua tan những mỏi mệt chốn công sở", vị thây mặt nói.

Lý giải thêm về việc đeo đuổi đẳng cấp kiến tạo, đại diện chủ đầu tư công trình cho nhân thức  tại các thị trấn lớn khi quỹ đất ngày một khan thảng hoặc, những căn hộ sở hữu góc nhìn rộng lớn, khoáng đạt càng trở nên đắt giá. Góc nhìn bát ngát không chỉ đem lại cảm giác thân cận thiên nhiên mà còn biểu lộ đẳng cấp của gia chủ bởi chỉ những căn hộ hạng sang mới sở hữu khoảng không đáng ước mơ. Trên trái đất, không ít căn hộ chiếm hữu giá tiền lên tới chục triệu đô một phần nhờ tầm view đắt giá, trong đó có căn hộ 23 East trên tòa cao ốc One Madison nổi tiếng New York với tầm nhìn 360 độ, được định giá lên đến 50 triệu đô la.

Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án

Theo Quang quẻ Minh, tại Việt Nam giới thượng lưu Việt Nam mở đầu có thiên hướng sở hữu những căn hộ với tầm nhìn đắt giá như một phương pháp tận hưởng cuộc sống giữa đô thị ngày càng ngột ngạt.

Thông tin địa chỉ:

Đơn vị trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, TP Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7