Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019 ,

Singapore có thể tăng nguồn cung nhà đất phố hội tham gia năm đến để giúp loại nhà này có giá phải chăng hơn. Ông Lawrence Wong, Bộ trưởng Tạo ra Non sông, cho biết chính sách này có thể giúp phổ thông người Singapore, trong khoảng các hộ có doanh thu làng nhàng đến thấp đều có thể chiếm hữu ngôi nhà trước tiên.

Ủy ban Nhà đất và Phát hành (HDB), công ty chịu bổn phận về nhà ở xã hội, có thể sẽ phải tăng nguồn cung vào năm 2020 để đáp ứng yêu cầu bổ sung, dự định phát sinh sau đổi mới về chế độ.

Ở Singapore, đại chúng đều sống trong các căn hộ HDB thay vì căn hộ riêng. Yếu tố này có thể sẽ sẽ trở thành phổ biến hơn nữa khi tham gia bốn tuần 6 mới đây, Chính phủ Singapore tuyên bố sẽ giảm nguồn cung nhà đất cá nhân trong nửa năm còn lại.

Các biện pháp kích thích mới, vốn không được ứng dụng cho thị trường nhà ở tư nhân, sẽ có hiệu lực tham gia hôm nay, 11/9. Chúng bao gồm:

- Đưa ra một khoản trợ cấp nhà đất tăng mạnh mới có tên EHG cho những người đạt yêu cầu mua nhà dù họ tậu căn hộ mới hay một căn hộ đã qua dùng.

- Các mái ấm lần đầu dùng gói EHG sẽ được vay 80.000 đô la Singapore (58.000 đô la Mỹ) khi sắm một căn hộ có thể bảo đảm cho họ và bạn đời tới năm 95 tuổi, tùy từng vấn đề kiện.

- Những người đơn chiếc lần đầu dùng gói EHG từ 35 tuổi trở lên với doanh thu dưới 4.500 USD Singapore/04 tuần có thể vay 40.000 USD Singapore tùy từng yếu tố kiện.

- Một hộ mái ấm vẫn đủ tiêu chuẩn tìm căn hộ HDB khi mức trằn thu nhập hộ mái ấm hàng 04 tuần là 14.000 đô la Mỹ Singapore so với 12.000 như hiện nay.

"Hoạt động mua bán trao đổi lại nhà HDB có thể sẽ trở thành nở rộ hơn với những chính sách mới. Một vài chủ sở hữu muốn bán căn hộ HDB để tậu căn hộ tư nhân cũng có thể giúp hoạt động mua bán trở nên nở rộ và tích cực hơn", Nicholas Mak, chủ tịch bộ phận tìm hiểu của APAC Realty Ltd., Singapore cho hay.

Bộ trưởng Lawrence Wong cũng nhấn mạnh để hỗ trợ thêm ý định, chính phủ có ý tưởnrg tăng nguồn cung căn hộ được xây theo đơn đặt hàng. "Chúng tôi đang có 15.000 căn hộ trong năm nay. Năm tới, chúng tôi sẽ tâng thêm số căn hộ. chậm tiến độ là một tinh tốt cho ngành nghề. Khi chúng tôi tăng số căn hộ, sẽ có phổ biến việc làm cho hơn cho rất nhiều quần chúng", ông Wong nhấn mạnh.

Những căn hộ xây dựng theo yêu cầu (BTO) chính là những căn hộ HDB nhưng chỉ được xây đắp khi có 65-70% số nhà được đặt trước. Việc xây dựng bị hủy bỏ ví như yếu tố này không được đáp ứng. Người mua nhà BTO thường phải chờ trong khoảng 3 tới 4 năm để được vào ở kể trong khoảng khi mở đầu xây dựng.

Ủy ban Nhà đất và Tạo ra được kiến tạo gần 6 thập kỷ trước tham gia năm 1960 và đã xây dựng hơn 1 triệu căn hộ ở khắp Singapore.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7