Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019 ,

Theo ABI Research, chỉ tính riêng nửa đầu năm 2018, nền tảng này xong xuôi hơn 146 triệu chuyến xe, gấp gần 5 lần so với tình địch thứ hai là Be đạt hơn 31 triệu chuyến. Go-Viet kết thúc gần 21 triệu chuyến xe, FastGo gần 2,4 triệu, lần lượt đứng thứ 3 và thứ 4 tại thị trường Việt Nam. Các vận dụng gọi xe khác chỉ chiếm giữ tổng cộng hơn 200.000 chuyến.

Dường như vietnam, Indonesia cũng là thị trường mà Grab chiếm hữu đa phần thị phần, tại đây, siêu ứng dụng Grab duy trì phân khúc 64% và chỉ tính riêng Indonesia đã đóng góp 40% thu nhập của doanh nghiệp này tại hoạt động mua bán Đông Nam Á.

Trong khi các ứng dụng gọi xe như Uber đang chịu các khoản lỗ rất đáng báo động thì việc tích hợp phổ quát tính năng để trở thành "siêu Áp dụng" như Grab và Go-JEK đang là hướng đi mới.

Hiện nay, Grab bao gồm các chức năng: GrabExpress, GrabFood, GrabFresh, GrabPay và GrabFin còn siêu vận dụng của Go-JEK, trải rộng từ Go-Pay và Go-Mart tới GoClean và GoGlam. Tổ chức kinh doanh này cũng tuyên bố rằng, thu nhập từ mảng gọi xe chiếm đoạt chưa tới 1/4 tổng doanh thu của họ.

Theo Nguyễn Thắm

BizLive


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7