Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019 ,

Khoảng 3h sáng nay, người dân ở các thôn Tùng Liên, Trung Thành... thuộc đô thị Đồng Lộc đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn như mìn tại trạm biến áp gần phố đi bộ Đồng Lộc. Sau đó thì mất điện.

Cư dân dậy kiểm tra thì nhận thấy phổ biến vũ trang điện của gia đình bị chập điện gây cháy.

Ông Nguyễn Văn Ngôn (63 tuổi, xóm Tùng Liên) cho hay, khi mái nhà ông đang ngủ thì nghe thấy tiếng nổ lách tách tại ki ốt bán hàng văn phòng phẩm và photocopy. Lát sau thì ki ốt bốc cháy và có mùi khét.

"Đến khi dập lửa xong thì toàn bộ hàng hóa, máy photocopy... đều bị cháy. Thiệt hại khoảng 200 triệu đồng", ông Ngôn nói.

Ki ốt của mái ấm ông Ngôn bị thiêu rụi 
Sau tiếng nổ lớn, hàng trăm thiết bị điện ở Hà Tĩnh bị chập cháy - Ảnh 1.

Máy photocopy trơ khung sau vụ chập điện

Sau tiếng nổ lớn, hàng trăm thiết bị điện ở Hà Tĩnh bị chập cháy - Ảnh 2.

Trạm biến áp nơi cư dân nghe tiếng nổ như mìn


Anh Hà Văn Truyền, thôn Trung Thành cho nhân thức, sau tiếng nổ thì mất điện. Khi có điện trở lại, anh tạo dựng camera gia đình lên xem thì camera không hoạt động được nữa.

Sự cố cũng làm đa dạng trang bị của UBND thành phố Đồng Lộc hỏng hóc, chẳng thể hoạt động.

Sau tiếng nổ lớn, hàng trăm thiết bị điện ở Hà Tĩnh bị chập cháy - Ảnh 3.

Người địa phương thu dọn sau đám cháy


Ngay khi xảy ra sự việc, phía Điện lực Can Lộc đã xuống hiện trường kiểm tra. Theo viên chức điện lực, khởi thủy làm máy biến áp phát nổ là do trang bị này bị đứt cáp 2 pha.

Giám đốc Điện lực Can Lộc Trằn Xuân Sâm cho nhân thức, tổ chức đang cho viên chức xuống giải quyết sự cố và sửa trang bị cho quần chúng. #.

"Chúng tôi đang tiến hành thay lại máy biến áp và rà soát những máy móc bị hỏng tại khu vực này. Còn thiệt thòi của cư dân thì chưa thể xác định được. Nguồn gốc sự việc cũng đang được khiến cho rõ", ông Sâm nói.

Theo Thiện Lương

Vietnamnet


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7