Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019 ,

Sự kiện công bố thị trấn đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) và nơi nghỉ ngơi InterContinental SaiGon (Tp.HCM), mang đến rộng rãi chính sách khuyến mại và quà tặng thú vị dành riêng cho khách tham dự. Trong khi đó, mang tới thời cơ vừa ở vừa kinh doanh đắc lợi cho dân cư và các nhà đầu tư nhạy bén.

Sun Grand City New An Thoi là trọng tâm của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển ở Nam Phú Quốc. Bằng sự liên minh tuyệt vời giữa lối thiết kế thông minh, đa tiện thể ích của các căn nhà thị trấn hiện đại với quy hoạch thành phố tỉ mỉ, khu đô thị hứa hẹn hẹn tạo nên dung mạo một đồng đội văn minh nơi đảo Ngọc.

Item sở hữu quyền dùng đất vĩnh viễn hãn hữu có tại Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi xây đắp trên quy mô 35ha có công dụng của một khu thị trấn với đầy đủ các tiện thể ích về sinh hoạt mái ấm và buôn bán thương mại. Mỗi căn nhà xã đều bảo đảm tính pháp lý về chiếm hữu quyền sử dụng đất đất vĩnh viễn thay vì chỉ 50 năm bỏ ra cho buôn bán, nghỉ dưỡng.

Lực lượng kiến trúc sư khả năng đã kiến tạo nên những căn nhà thị trấn có quy mô đất từ 100m2 tới 250m2xây dựng 5 tầng hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài,, công năng đa dạng, vừa có thể ở và buôn bán linh động. Hơi thở miền Địa Trung Hải được in dấu trong màu sơn đặc sắc cùng chuỗi hệ thống cửa sổ mái vòm duyên dáng uốn lượn đặc thù. Điểm đặc sắc trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn bộc lộ trong sự hòa quyện giữa môi trường sinh hoạt đồng đội và không gian ở, buôn bán. 

Chuỗi hệ thống những nơi công cộng mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới đầy nhựa sống như Seta - ở dọc đường chiếm hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - bến xe bên sông, Pino - trường học rừng thông xanh mướt... được đan cài khôn khéo trong khu thị trấn, để mỗi bước chân của dân cư đều chứa chan sắc xanh. Bên cạnh đó, không gian rộng lớn của những nơi công cộng, quảng trường còn hẹn hứa hẹn biến thành trọng tâm diễn ra chuỗi sự kiện cộng đồng, những lễ hội mang dấu ấn văn hóa địa phương giàu bạn dạng sắc.

Sức thú vị của Sun Grand City New An Thoi còn nằm ở vị trí tâm điểm gắn kết. Khách vãn lai tới vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ hợp tiêu khiển Sun World Hon Thom Natural Park hay hưởng thụ "đô thị không ngủ bên bờ biển" Sun Premier Village Primavera cam kết sẽ ké qua tạm cư tại những căn homestay trong khu thị trấn để trải nghiệmvăn hóa địa phương, hay tậu cho mình những món đồ thủ công tinh xảo, những vàng tặng lưu niệm mang bản sắc đảo Ngọc. 

Dân cư Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương nghiệp sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: cư dân sống tại khu đô thị, dân cư Phú Quốc, và khác lạ hàng triệu lượt khách vãn lai tới vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Với sự hòa hợp giữa khu phố thương nghiệp sầm uất và lối sống truyền thống của cư dân Phú Quốc được gìn giữ, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi hẹn hứa hẹn không chỉ đóng vai trò là tâm điểm thương nghiệp cung ứng các phục vụ đang ký tạm trú, buôn bán, giải trí đa dạng cho du khách mà còn biến thành trung tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Cơ hội đầu cơ rộng mở

Phú Quốc với xác định phương hướng của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc trở thành trọng tâm ngao du, nghỉ ngơi tầm cỡ quốc tế đang có sức lớn mạnh ngao du tuyệt hảo. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, riêng trong 04 tuần 8/2019, Phú Quốc có 464.985 lượt khách tham quan ngao du, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Doanh thu đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự phát triển du lịch, cơ sở liên lạc đang được bổ sung hoàn thiện với hệ thống con đường cao tốc tân tiến, các con đường bay quốc tế kết nối Phú Quốc tới Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong, Thành Đô (TQuốc)… lần lượt khai trương. Các công trình nghỉ ngơi, tiêu khiển tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thiện đưa Phú Quốc trở thành điểm tới của giới siêu giàu, những ngôi sao hạng A của vn và quả đât.

Mảnh ghép của điểm ngao du tốt nhất Châu Á (theo đánh giá của CNN) sẽ hoàn thiện khi đảo Ngọc bổ sung khu đô thị đảo trước tiên đem tới cuộc sống lý tưởng, vừa ở vừa kinh doanh dài lâu, với hệ thống cơ sở vật chất, luôn thể ích toàn vẹn. Vậy nên Sun Grand City New An Thoi ra đời như một sự tất yếu trong chu kỳ tạo ra mới của Phú Quốc, mở ra tương lai cực thịnh cho người địa phương và giới đầu tư.


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7