Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Nhân lực nhiều năm kinh nghiệm

PNR Holding gia nhập thị trường với khoảng 50 viên chức trẻ trung, giàu máu nóng và thông suốt sâu sắc về thị trường BĐS. Những vật phẩm được PNR Holding phân phối đều dựa trên các tiêu chí như pháp lý minh bạch, rộng rãi tiềm năng gia tăng trị giá; giá sàn hợp lý...

Các phục vụ chủ chốt mà PNR Holding cung ứng bao gồm: Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản; Tạo ra và phân phối bất động sản; Giải đáp điều hành bất động sản. Trước mắt, các sản phẩm ý tưởnrg của PNR Holding sẽ bao gồm đất nền, nhà thị trấn và căn hộ ở các thị trường trọng tâm như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những thành phố lớn, đang tạo ra kinh tế trẻ trung, hạ tầng gắn kết tốt và tập trung đông dân cư nên thị trường bất động sản luôn nhộn nhịp.

Theo ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám dốc PNR Holding, mục tiêu của công ti đến cuối năm 2020 là phân chia khoảng 3.000 vật phẩm. Để thực hiện chỉ tiêu đó, PNR Holding sẽ tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, nhiều năm kinh nghiệm hóa hoạt động và kiếm tìm nguồn sản phẩm tốt để phục vụ yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nam (phải), Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành PNR Holding, ký cấu kết tác với đại diện Nhà băng TMCP Thế giới (VIB).

Ngay trong lễ khai trương hoạt động, PNR Holding đã ký đoàn kết tác toàn vẹn với Công ti Buôn bán Phương Đông Việt. Theo đó, Phương Đông Việt cam đoan hợp tác, giao phần đông các dự án trong mai sau cho PNR Holding sản xuất và phân chia độc quyền. Hình như đó, hai nhà băng VIB và SCB cũng ký cam kết cung cấp cho đa số các đối tượng mua hàng của PNR Holding vay vốn với lãi suất giảm giá. Nhân tố này biểu hiện sự tin tưởng rất lớn của các bên đối với hàng ngũ lãnh đạo và kế hoạch sản xuất của PNR Holding.

Chủ động nguồn sản phẩm

Ông Nam cho nhân thức PNR Holding đi vào hoạt động tại một thời gian mà thời cơ rất lớn nhưng thử thách cũng không bé. Thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang lớn mạnh tốt, yêu cầu chiếm hữu nhà ở và đầu cơ BĐS của người địa phương vẫn còn rất lớn và đây vẫn là kênh được đa dạng nhà đầu tư lựa chọn bởi tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn nhưng cùng lúc cũng chứng kiến sự khó khăn đầy ác liệt giữa các nhà đầu tư cũng như các công ty môi giới. Chính cho nên, PNR Holding phải chủ động tìm kiếm quỹ đất, sản xuất những vật phẩm vừa đa dạng vừa phù hợp với yêu cầu của cộng đồng khách hàng, pháp lý rõ ràng để cung ứng ra hoạt động mua bán.

Hiện nay PNR Holding đã sẵn sàng vài dự án gồm nhị công trình đất nền tại quận 9 (TPHCM) với khoảng 500 sản phẩm, một công trình căn hộ tại quận Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh) với hơn 3.000 vật phẩm và một công trình tại đô thị Vũng Tàu với hơn 1.000 căn hộ. Điều này bảo đảm cho PNR Holding hoạt động bất biến và chuẩn bị cho kế hoạch tạo ra mở mang tiếp theo.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phúc Nam tặng hoa cảm ơn thây mặt SCB sau nghi thức ký kết hợp tác.

Khác lạ, ngay trong bốn tuần 10 này, PNR Holding sẽ tung ra một dự án đất nền tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hứa nhiều triển vọng. "Củ Chi đang là khu vực phát hành sôi động, phổ thông cơ sở vật chất cơ sở vật chất đang được xây dựng giúp trị giá BĐS ngày càng tăng giá trị. Dù chưa chính thức giới thiệu nhưng đang có đa dạng khách hàng nhiệt tình địa chỉ PNR Holding để kiếm tìm tin tức về dự án này", ông Nam san sẻ và cho nhân thức thêm rằng một chỉ tiêu quan trọng mà PNR Holding đặt ra tới năm 2020 sẽ thành lập thêm 3 chi nhánh, tập kết 500 "chiến binh" buôn bán.

Trong tương lai, PNR Holding mong muốn sẽ mở mang phù hợp tác với các đối tác, các chủ đầu tư có tiềm lực nguồn vốn hùng mạnh, quỹ đất dồi dào và tương đồng về góc nhìn, sứ mạng để sản xuất thêm đa dạng công trình chất lượng, phục vụ sát sao nhu cầu ổn định chỗ ở và đầu cơ trên hoạt động mua bán bất động sản.

Đồng thời với hoạt động kinh doanh, nhằm bộc lộ trách nhiệm với đồng đội, PNR Holding cũng sẽ tích cực đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại các địa phương nơi tổ chức kinh doanh có hoạt động kinh doanh để phường hội càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Công ti cổ phần BĐS PNR Holding

Liên hệ: 133 Đặng Văn Bi, thị xã Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0948.466.544

Website: www.pnrholding.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7