Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019 ,

Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó góc nhìn của các căn hộ bao quát môi trường mênh mang.

Mở bán tham gia ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các điểm cộng: trọng tâm liên lạc, tọa lạc tại vị trí đẹp và gần các nhân tiện ích, cảnh quan. Với diện tích đa dạng từ 26,9m2 đến 99,8m2, các căn hộ được kiến tạo theo mẫu từ phòng thu âm chụp ảnh tới 3 phòng ngủ giúp khách hàng có phổ quát chọn lựa thích hợp với ý định.

Địa điểm đắc địa

Khi tậu căn hộ, đa dạng khách hàng ưu tiên về tầm nhìn. View sông, ngắm hồ, gần phố là 3 điểm thu hút cần thiết nhất tạo điều kiện cho tòa S1.12 nhận được ví von "hoa hậu của phân khu S1", chủ đầu tư cho biết.

Nhà cửa thiết kế hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần không gian tiếp xúc của tòa nhà với không gian bên ngoài hồ lớn trọng điểm và góc nhìn của dãy biệt thự ngọc trai được tận dung tối đa. Nội thất là hệ thống một thể ích cảnh quan sân vườn xanh mát dành cho dân cư.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh toàn thể dự án Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Hình như đó, tòa S1.12 gần các luôn tiện ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các luôn thể ích nổi bật như tiệm tạm hóa gym, phố đi bộ BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Trong khoảng căn hộ S1.12 có thể view ra khu vi la ngọc trai và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trọng tâm.

Giao thông thuận lợi

Sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, S1.12 kết nối trực tiếp với các tuyến các con phố nối ra trục đường hiểm yếu của dự án. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã gian dâm thoáng - điểm giao xoa giữa tuyến tuyến phố 30m và 13m. Trong khoảng địa điểm này, cư dân có thể vận động nhanh chóng đến trục đường 52m, con đường Đông Dư Dương Xá hoặc có thể gấp rút tiếp cận tới các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Môi trường cảnh quan, luôn tiện ích xanh bỏ ra cho dân cư ngay tại chân tòa căn hộ


Đô thị Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi yếu tố "thủy" là cơ bản, kiến tạo cảnh quan toàn khu thị trấn. Với hệ thống luôn tiện ích sông đào, hồ cát trắng trọng tâm và biển nước mặn, nhà đầu tư kỳ vọng khu thành phố sẽ biến thành nơi đáng sống nhất, rất dị tại Hà Nội.

Quỳnh Hương


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7