Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019 ,

Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó góc nhìn của các căn hộ bao quát môi trường mênh mang.

Công bố tham gia ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các thế mạnh: trọng tâm giao thông, tọa lạc tại vị trí đẹp và gần các nhân thể ích, cảnh quan. Với quy mô đa dạng từ 26,9m2 tới 99,8m2, các căn hộ được kiến tạo theo mẫu từ phòng thu âm chụp ảnh tới 3 phòng ngủ giúp đối tượng mua hàng có đa dạng lựa chọn thích hợp với ý định.

Vị trí đắc địa

Khi mua căn hộ, phổ quát đối tượng mua hàng ưu tiên về tầm nhìn. View sông, ngắm hồ, gần xã là 3 điểm nổi bật cần thiết nhất giúp cho tòa S1.12 thu được ví von "hoa hậu của phân khu S1", nhà đầu tư cho biết.

Tòa tháp thiết kế hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần môi trường xúc tiếp của tòa nhà với không gian bên ngoài hồ lớn trọng điểm và góc nhìn của dãy vi la ngọc trai được tận dung tối đa. Nội thất là chuỗi hệ thống tiện thể ích cảnh quan sân vườn xanh mát bỏ ra cho cư dân.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh toàn cục công trình Vinhomes Ocean Park trong đó có địa điểm của toa S1.12.

Hình như đó, tòa S1.12 gần các tiện ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các tiện thể ích nổi bật như những nơi công cộng gym, những nơi công cộng BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Từ căn hộ S1.12 có thể view ra khu vi la ngọc trai và hệ thống sông máng thuộc hồ lớn trọng điểm.

Liên lạc dễ dàng

Chiếm hữu hệ thống liên lạc đồng bộ, S1.12 gắn kết trực tiếp với các tuyến tuyến phố nối ra trục con đường xung yếu của dự án. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã tà dâm thoáng - điểm giao trâm giữa tuyến các con phố 30m và 13m. Từ vị trí này, cư dân có thể chuyển động gấp rút đến trục các con phố 52m, tuyến phố Đông Dư Dương Xá hoặc có thể hối hả tiếp cận đến các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh bỏ ra cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ


Đô thị Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi nhân tố "thủy" là cốt yếu, kiến tạo cảnh quan toàn khu đô thị. Với hệ thống tiện thể ích sông máng, hồ cát trắng trọng điểm và biển nước mặn, chủ đầu tư hy vọng khu đô thị sẽ trở thành nơi đáng sống nhất, rất dị tại Thủ đô.

Quỳnh Hương


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7