Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019 ,

Những căn nhà thị trấn đẳng cấp châu Âu cuối cùng tọa lạc trên mặt con đường Hạ Long thuộc phân khu Shophouse Europe, công trình Sun Plaza Grand World chính thức mở bán thị trường trong khoảng 04 tuần 9/2019.

Thuộc tổ phù hợp nhà phố thương mại 5 châu Sun Plaza Grand World, phân khu Shophouse Europe bao gồm các dãy shophouse kiến trúc Vienna, Áo trải dài gần 1km trên mặt trục đường Hạ Long, Bãi Cháy, đô thị Hạ Long.

Mỗi căn nhà phố thương mại được xây dựng trên diện tích từ 120m2 tới 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng trong khoảng 572m2 tới 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê linh động tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Dự định hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2019, Nhà phố thương mại Europe chính thức mở bán item nhà phố thương mại mặt các con phố cuối cùng, chiếm hữu vị trí cuốn hút nhất công trình.

Với ưu thế mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục con đường Hạ Long sầm uất, các căn shophouse vừa mở bán có lợi thế để chủ chiếm hữu trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh các dòng sản phẩm, phục vụ cao cấp như Luxury Car Auto, cá tính chính hãng, khách sạn hạng sang… Vị trí mặt con đường sẽ là điểm tiếp cận thuận tiện nhất cho đối tượng mua hàng một cách thụ động mà không cần đầu cơ quá đa dạng cho hoạt động lăng xê và đây cũng chính là điểm chạm đầu tiên của du khách khi tới tham quan dự án.

Được mệnh danh là miền đất của những giấc mơ, Nhà phố thương mại Europe lấy cảm hứng kiến trúc Vienna để lại dấu ấn trong từng các con phố nét thiết kế. Những đoạn đường nội khu được ốp đá đá hoa cương, những đài phun mô hình kiến trúc Áo đặc trưng như những điệu múa ballet trên nước, những bức tượng đá nghệ thuật được chạm khắc đẽo gọt…, sẽ là mở đầu tuyệt vời cho hành trình khám phá "miền di sản" của du khách. 

Dãy nhà phố thương mại tại đây sẽ đón đầu dòng du khách hạng sang lép thăm tổ hợp du lịch Bãi Cháy, cũng như đáp ứng mọi ý định tại hệ sinh thái vui chơi - giải trí - nghỉ ngơi và ngao du buôn bán tỷ đô của Công ty Sun Group tại Hạ Long.

Trong lần ra mắt này, Nhà phố thương mại Europe sẽ trao những thời cơ sau cùng cho các chủ đầu tư để chiếm hữu dòng nhà phố thương mại mặt đường đắt giá với kĩ năng tiết kiệm hóa công năng buôn bán ở mức cao nhất. Khác biệt, trong khoảng ngày13/9/2019, Shophouse Europe áp dụng chế độ giảm giá chưa từng có, hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 30 bốn tuần cho khoản mượn lên đến 70% giá bán shophouse. 

Việc "giải phóng" gánh nặng vốn đầu tư suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là cơ hội tiến thưởng để các chủ sở hữu tương lai dồn vào một chỗ tối đa cho các chiến lược buôn bán sinh lời, song song sử dụng triệt để đà tiện lợi từ vận tốc lớn mạnh mạnh khỏe bây chừ của ngao du Hạ Long.

Nhờ sức bật từ quy hoạch thị trấn bài bản thuộc "top đầu" cả nước của Hạ Long và lợi thế cơ sở cơ sở đồng bộ, các căn Nhà phố thương mại Europe mặt tuyến phố sau cùng hẹn hứa hẹn sản xuất "cơn sốt" cuối năm dành cho giới đầu cơ đang hướng tầm ngắm vào miền đất di sản này.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 093 520 5858

Website: www.sunplazagrandworld.com


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7