Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019 ,

Theo tin tức trong khoảng CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs, mã chứng khoán AST - HOSE), ngày 11/9/2019, Quỹ STIC Pan-Asia 4th Industry Growth Private Equity Fund (Hàn Quốc) đã hoàn tất tìm 4,5 triệu cũ kĩ phiếu AST (tương ứng 10% vốn điều lệ) từ CTCP Dịch vụ Hàng không Thăng Long và biến thành cổ lỗ đông nước ngoài lớn thứ 2 sau Quỹ PENM IV (16%). 

Dự định STIC sẽ cử thây mặt nhập cuộc Hội đồng Quản trị Taseco Airs để cung cấp tạo ra kinh doanh trong ngành nghề bán từng cái, hàng miễn thuế và mở rộng hợp tác với các bên khách hàng về dịch vụ cung cấp suất ăn hàng không.

STIC Investment Inc. là Công ty Điều hành Quỹ cá nhân hàng đầu tại Hàn Quốc với tổng trị giá của cải điều hành lũy kế trên 5 tỷ đô la Mỹ. Quỹ này đã tham gia đầu cơ và đồng hành cùng phát triển với trên 400 Công ty tại thị trường Châu Á. STIC có hội sở chính tại Hàn Quốc và các văn phòng nước ngoài tại China, Indonesia và vietnam. STIC Investments liên tục kiếm tìm thời cơ để tham gia đầu tư, đóng góp vào sự sản xuất của các Doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam.

Về kết quả hoạt động làm hàng hóa, theo lên tiếng tài chính, Taseco Airs 6 bốn tuần đầu năm 2019 ghi nhận doanh thu 545 tỷ đồng, tăng 30% và lãi sau thuế 113,3 tỷ đồng, tăng 48% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu trên mỗi cũ rích phần (EPS) 6 04 tuần đạt 2.289 đồng.

Tin tức từ công ti cho biết, trong 04 tuần 8, Taseco Airs và Taseco Land đã hoàn tất các giấy tờ thanh lý trước thời hạn về thích hợp đồng hợp tác đầu tư công trình khách sạn Alacarte Hạ Long.  Theo đó, Công ti đã nhận lại số tiền đầu tư 150 tỷ đồng và trị giá nảy sinh khác theo các luật pháp đã cam kết.

Dự định trong 04 tuần 9 đến tháng 11 năm 2019, Taseco Airs sẽ đầu cơ mới, đưa tham gia khai thác 04 điểm kinh doanh, bao gồm 02 điểm tại sân bay quốc tế Phú Quốc và 02 phòng chờ nhà buôn Vip Lounge tại gia ga quốc nội của CHKQT Nội Bài và Đà Nẵng. Các phòng chờ VIP Lounge chính thức hoạt động theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế sẽ là điểm sáng trong nỗ lực hoàn thiện chuỗi hệ thống chuỗi dịch vụ phi hàng không, nhằm đem lại những trải nghiệm và trị giá tốt nhất cho đối tượng mua hàng dùng dịch vụ của Taseco Airs.

Xong xuôi phiên giao dịch ngày 13/9/2019, cổ phiếu AST đóng cửa ở giá tiền 67.100 đồng, tăng 23,8% so với đầu năm.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7