Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019 ,

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ làm cách trở giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng tán thành và cho biết thêm: “Đêm hôm cơ thể cần sự cung cấp mạnh mẽ cũng như bảo kê để tái tạo lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được tạo động lực là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời điểm vì không có sự hỗ trợ phù hợp và không có sự kiểm soát an ninh”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở địa điểm dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị cách trở bởi năng lượng thụ động trong khoảng bên ngoài, như mùi hay âm thanh hẩu lốn. Cũng bởi thế mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, khác biệt là tham gia đêm tối, khiến cho năng lượng thân thể gia chủ ngày càng kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa tới khu vực nghỉ ngơi và kéo dài sẽ xuất hiện là luồng khí xấu, không chỉ làm gián đoạn giấc ngủ mà còn khiến cho gia chủ găng tay, mang trong bản thân mình những xúc cảm thụ động.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mặt khác, có nhiều tìm hiểu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng thủ thỉ cũng có thể khiến cho chúng ta tỉnh giấc giấc giữa chừng mực, khiến cho việc tái tạo năng lượng từ giấc ngủ trở thành kém đi. Thậm chí, nhiều người khi tiêu cực tiếp xúc với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển trong khoảng trạng thái ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị tỉnh giấc giấc phổ biến lần trong một đêm.

Biện pháp phong thủy giường ngủ ở đây bỏ ra cho bạn là đóng kì khôi cửa sổ khi ngủ. Nếu như sống ngay khu phường đông đúc, gần chợ hay mặt tiền tuyến phố lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính hai lớp, hoặc các loại cửa bí quyết âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó chịu, gió độc trong khoảng bên ngoài

Giả dụ sống ở thành phố, tùy vào hướng gió, sẽ có lúc mùi xe pháo ngoài trục đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn đến tâm cảnh bực bõ và khó quay lại giấc ngủ.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mùi trong khoảng bên ngoài đi tham gia trong khoảng cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Do đó, nếu như nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó tính đầu tiên. Chưa kể, giả dụ nằm ở vị trí như vậy, gió bên ngoài sẽ thổi vào đầu và mặt của gia chủ, làm cho gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời điểm dài.

Ánh sáng chiếu thẳng vào phần đầu của gia chủ

Đa dạng trường phù hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt vào trong nhà qua phần hở của rèm, trong một số khoảng thời điểm nhất thiết trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ làm bạn phải tỉnh giấc quá sớm và không dễ dàng có thể ngủ lại.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, căn do của hiện trạng là do ánh sáng tác động tới đồng hồ sinh vật học của thân thể duyệt y võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhị lớp, bạn có thể sử dụng miếng đeo che mắt khi ngủ để dè xẻn chi tiêu thay sửa nội thất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7