Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019 ,

Chiều 3/9 tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ huy đất nước về phòng chống rửa tiền chủ trì quốc họp của Ban lãnh đạo nhằm bình chọn tiến độ, kiểm tra kết quả triển khai và đôn đốc các bộ, ngành nghề chấp hành các nhiệm vụ trung tâm, vội vã phục vụ cho đoàn bình chọn đa phương APG tham gia cuối năm nay.

Tham gia cuộc họp còn có chỉ huy của Toà án quần chúng vô thượng, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, các bộ, ngành nghề là thành viên của Ban lãnh đạo.

vietnam là thành viên của Hàng ngũ Châu Á- Thái Bình Dương về phòng chống rửa tiền (APG), một thành viên cấu kết của Nhóm đặc nhiệm nguồn vốn (FATF).

Thông báo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho nhân thức tại hội nghị thường niên lần thứ 20 vào 04 tuần 7/2017, các thành viên của APG đã ưng chuẩn chiến lược bình chọn đa phương về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố đối với vietnam, sẽ diễn ra trong khoảng ngày 04- 15/11/2019.

Các thành viên Ban chỉ huy cũng đã nghe NHNN lên tiếng thực trạng tiến độ triển khai công tác, nội dung lên tiếng sẵn sàng cho đánh giá đa phương của APG, kết quả bình chọn dự kiến có thể xảy ra đối với vietnam và những hành động buộc phải từng bộ, ngành cần nhanh chóng chấp hành với lịch trình cụ thể để khắc phục những thiếu hụt nhằm đạt kết quả cao trong đợt bình chọn đa phương này.

Phát biểu chỉ huy cuộc họp, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã nêu rõ tầm cần thiết của bình chọn đa phương, tác động của kết quả bạn dạng bình chọn này đối với tổng thể nền kinh tế, chính trị, thị trấn hội của Việt Nam và yêu cầu các bộ, ngành nghề liên quan, các thành viên Ban chỉ huy tập trung chỉ đạo thực hiện các hành động cần thiết đã được bàn thảo và hợp nhất tại cuộc họp.

Các bộ, ngành phối thích hợp chặt chẽ, kịp thời về nguồn lực và nhân công với NHNN trong cách thức, các khâu của công đoạn sẵn sàng cho bình chọn đa phương, chấm dứt trong bốn tuần 10/2019 để thực hiện được kết quả tốt nhất./.

Thành Phổ biến

Theo Nhịp Sống Việt


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7