Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Can hệ vụ việc ông Phạm Văn Khương rơi từ tầng 27 khu phổ biến cư Vinaconex 1 xuống đất chiều 15/8, trao đổi với báo chí bữa nay, ông Chu Phú Mỹ - Giám đốc Sở này cho nhân thức, đến nay công ty thăm dò đã bước đầu xác định ông Khương tự khiêu vũ trong khoảng tầng 27 xuống chứ không có chuyện bị sát hại.

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tự nhảy từ tầng 27, không bị sát hại - Ảnh 1.

Khu vực sảnh nơi ông Khương rơi trong khoảng tầng 27 xuống

Theo ông Mỹ, công ty dò la cũng không phát hiện nghi hoặc gì tại nơi khiến việc của ông Khương.

Trước đó, chiều 15/8, cư dân tòa chung cư Vinaconex 1 (tại 288 Mệnh chung Duy Tiến, quận Cầu Giấy) nhận thấy ông Khương rơi từ tầng 27 xuống sân và tử vong sau đó.

Ông Chu Phú Mỹ khi đó cho nhân thức, trước khi xảy ra sự việc, ông Phạm Văn Khương tới tổ chức khiến cho việc tầm thường.

"Anh Khương tới làm cho việc, sau đó đi viếng đám tang cùng công chúng rồi đầu giờ chiều về công ty làm việc thông thường.

Chấm dứt ngày làm cho việc, anh ấy được lái xe đưa về nhà. Anh Khương không quên dặn lái xe sáng hôm sau tới đón sớm để đi họp trên Tổng cục Phòng chống thiên tai”, ông Mỹ tin tức.

Theo chỉ huy Sở Nông nghiệp Thủ đô, trước khi vụ việc xảy ra, ông Khương không có chếch mếch với khách hàng nào tại nơi khiến cho việc.

Theo Hương Quỳnh

Vietnamnet


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7