Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019 ,

Cây cầu sau khi kết thúc rút ngắn thời điểm chuyển di giữa dự án và huyện 1 xuống còn một số phút. 

Với mức đầu cơ gần 3.100 tỷ đồng, cầu Thủ Thiêm 2 dài gần 1,5 km, gồm 6 làn xe. Công trình đóng vai trò giảm chuyên chở cho các tuyến tuyến phố cận kề và là điểm nổi bật kiến trúc nổi trội trên sông Sài Gòn. 

Khi hoàn thành tham gia đầu năm 2021, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ kết nối nhanh lẹ quận 1 với 4 tuyến tuyến đường chính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm đang xây đắp. Chuyên gia dự báo vấn đề này giúp giá trị BĐS khu vực cầu Thủ Thiêm 2 đi qua được tăng thêm, trong đó có công trình Paris Hoàng Kim. 

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn trong khoảng trên cao. 

Paris Hoàng Kim nằm ngay nút giao Nai lưng Não - Lương Định Của, huyện 2, liền kề khu thị trấn Thủ Thiêm, thị xã 1. Đây cũng là dự án nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 nhất bây giờ. Trong tương lai, việc gắn kết giao thông trong khoảng dự án Paris Hoàng Kim vào quận 1 qua cây cầu này rút ngắn xuống dưới một vài phút.

Trong khi, UBND TP HCM đang tăng mạnh tiến độ thành lập tuyến các con phố Lương Định Của lên 4 làn xe. Trục tuyến đường mạch máu, có vai trò quan trọng trong việc gắn kết huyện 1 và các khu thị trấn Thảo Điền - Thủ Thiêm. "Các công trình này giúp việc chuyển di của người địa phương trở nên tiện lợi hơn. Đây cũng là nhân tố khiến các bất động sản lớn quành khu vực Thủ Thiêm hấp dẫn khách hàng", thây mặt chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim nói. 

Mang vẻ đẹp cổ truyền của kiến trúc Paris, nhà cửa đôi Paris Hoàng Kim cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. 100% các căn đều là căn góc, các phòng có cửa sổ, giếng trời rộng 3m giúp đón ánh sáng và gió trời thiên nhiên.

Chủ đầu tư bố trí riêng 3 tầng hầm để xe cùng 5 tầng thương mại - dịch vụ cao cấp dịch vụ yêu cầu của khách hàng. Dự án sử dụng nguyên liệu bí quyết âm Regupol chống rung lên đến 7 độ Richter, giảm ồn và bảo đảm bình yên trong việc chịu chuyển vận trọng của tòa nhà.

Paris Hoàng Kim có nhiều loại căn hộ, diện tích 57-99m2, linh động trong khoảng một tới 3 phòng ngủ. Các căn có thể đáp ứng rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng, từ cặp bà xã chồng trẻ tới gia đình đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại. 

Paris Hoàng Kim chiếm hữu hơn 30 nhân thể ích nội khu hiện đại. 

Với 30 một thể ích nội khu đẳng cấp, dự án bảo đảm mọi nhu cầu sống cơ bản cho cư dân như: sảnh đón khách, nhà hàng, phòng gym, phòng golf, quầy bar, nhà trẻ. Trên tầng thượng công trình là hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ thơ, vườn treo bbq và coffee lounge. 

Thành Dương 

Nhà Phát triển và Phân phối dự án: HASG

Hotline: 0946.5555.18 

Website:


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7