Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019 ,

Can dự đến vụ nữ cán bộ Công an thị xã Đống Đa (Thủ đô) mạt sát nhân viên hàng không tại phi trường Tân Sơn Nhất, ngày 24.9, tin tức với tạp chí, chỉ huy Công an huyện Đống Đa cho nhân thức, tính tới bữa nay (24.9) đã quá thời hạn đình chỉ công việc đại úy Lê Thị Hiền đức, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trơ trẽn tự - Bức xúc với tốc độ cao. Do vậy, nữ cán bộ này đã tới công ty làm việc phổ biến.

“Công ty đã bắt buộc kỷ luật nghiêm nữ đại úy này trước ngày tạm đình chỉ, tất nhiên, vẫn đang chờ Giám đốc Công an thành phố Thủ đô ký quyết định", vị này nói, và cho hay đã đề nghị giáng cấp bậc hàm đối với đại úy Lê Thị Hiền hậu.

Trước đó, đại úy Lê Thị Hiền hậu cũng bị Cục Hàng không vn đã ra quyết định cấm bay 12 04 tuần. Thời gian cấm bay trong khoảng ngày 27.8.2019 tới ngày 26.8.2020. Sau thời hạn cấm bay, bà Hiền đức sẽ phải chịu sự rà soát trực quan đề xuất 12 04 tuần tiếp giả dụ có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không, trong thời hạn 27.8.2020 - 26.8.2021.

Hãng Hàng không tổ quốc Việt Nam - Vn Airlines yêu cầu các đại lý bán vé máy bay cập nhật tin tức về đại úy Lê Thị Hiền, kịp thời nhận thấy, ngăn chặn bà Hiền lành khi làm cho giấy má đặt cọc và bán vé trong thời hạn cấm chuyển vận.

Trong khoảng đó, Jetstar Pacific đã khai triển việc chặn đứng đặt cọc và không bán vé phi cơ cho bà Hiền khô ngay trong khoảng ngày 27.8. Hình như, Bamboo Airways cũng đã lên tiếng khai triển trên toàn chuỗi hệ thống về việc cấm vận chuyển, khước từ bán vé tàu bay cho Lê Thị Hiền khô, không cung cấp phục vụ di chuyển bằng máy bay của hãng sau khi Cục Hàng không có lệnh cấm bay đối với bà Hiền hậu.

Trước đó, ngày 11.8, đại úy Lê Thị Nhân từ (36 tuổi, cán bộ Đội Cảnh sát sát liên lạc - Trơ thổ địa tự - Giận dữ với tốc độ cao - Công an quận Đống Đa, Hà Nội) có hành vi mắng chửi viên chức hàng không ở Hoa phượng đỏ Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

Qua đoạn clip, Công an thị xã Đống Đa xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của đại úy Lê Hiền hậu đã vi phạm về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ đội viên công an quần chúng. #. Công an huyện Đống Đa đã đòi hỏi đại úy Hiền đức thông báo nội dung sự việc, song song gửi thông báo yêu cầu lên Công an TP.Thủ đô về việc tạm thời đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ cán bộ này để tiến hành kiểm điểm và xác minh, làm cho rõ sự việc.

Theo P.Đ

Công huân


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7