Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019 ,

Tại Hội nghị xúc tiến Đầu cơ tình Bình Thuận năm 2019, dưới sự chứng kiến của thây mặt chỉ đạo Chính phủ và các bộ ngành nghề Trung ương, Công ty Novaland cùng với phổ biến đối tác lớn nước ngoài đã ký kết hợp tác kế hoạch nhằm đi cùng cùng phát triển các công trình bất động sản du lịch ở địa phương này.

Chi tiết, Novaland ký thích hợp tác với The Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn nhiều năm kinh nghiệm Mỹ) và International Management Group (IMG –Cơ quan bậc nhất nhân loại về ngành nghề sport, sự kiện, truyền thông và cá tính); và Cơ quan điều hành và điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế của Pháp Accor (với các thương hiệu nổi tiếng trái đất Sofitel, Pullman, Mercure, Ibis …)

Hội nghị này cũng đã thực hiện được phổ biến thành công khi chứng kiến phổ thông công ty lớn trong và ngoài nước niềm nở, thúc đẩy đầu cơ các dự án đầu tư cơ sở phục vụ sản xuất trọng tâm ngao du – thể thao biển mang tầm tổ quốc; Xây dựng kết nối giữa quy hoạch tạo ra ngao du và tạo ra đô thị biển, cơ sở vật chất thành phố cấu kết ngao du.

Đi cùng với chiến lược tạo ra ngao du của Non sông, Novaland cùng với phổ biến công ty bất động sản lớn khác đang dần dần mở mang phát hành các item bất động sản ngao du nghỉ ngơi tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Rực rỡ - Khánh Hòa...

Nằm trong chiến lược sản xuất của công ty này quá trình 2, Novaland chú ý phù hợp tác với các nhà trả lời trong và ngoài nước, nhằm phát triển các điểm đến lôi cuốn được khách tham quan nội địa và quốc tế, biến những khu vực này thành trọng tâm ngao du - nghỉ ngơi – tiêu khiển của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của vn trên bạn dạng đồ du lịch trái đất.

Theo tin tức trong khoảng Novaland, tại Bình Thuận Novaland đang triển khai công trình Tổ hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiet (phố Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có diện tích 1.000ha. Hình như dòng sản phẩm second home (nhà phố, biệt thự nghỉ ngơi, nhà phố thương mại), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây đắp cụm luôn tiện ích đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại khu vực Phan Thiết như: trung tâm thể thao phức tạp và cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm ở dọc đường nước,nhà thờ chủ đề 25ha; trường học bãi biển 16ha; khu phức hợp trung tâm thương mại - hội nghị - ẩm thực - tiêu khiển cho gia đình...

Với sự nhập cuộc của The PGA of America sẽ nâng tầm cơ sở vật chất của sân gôn đạt chuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ hợp tác phát hành các chương trình đào tạo gôn căn bản và sâu về chuyên môn để đào tạo ra các nhà quán quân gôn của tương lai. The PGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các nhãn hiệu sân gôn độc quyền của Novaland.

Novaland cũng phù hợp tác với IMG để tổ chức các giải đấu quốc tế với sự tham gia của những vận cổ vũ gôn nhiều người biết đến thế giới đến với tỉnh giấc Bình Thuận.

Theo chia sẻ của ông Arjun Chowdri – Giám đốc Công nghệ của The PGA of America, việc thích hợp tác này với Novaland không chỉ đem lại item phong lưu, hấp dẫn nhằm kéo dài thời điểm đang ký tạm trú của khách tham quan mà còn tạo công ăn việc làm, phát triển kinh tế tại địa phương.

Còn theo Tổng Giám đốc của Novaland, Bình Thuận chắc chắn sẽ thú vị được phần lớn tổ chức trong và ngoài nước tới để cùng tầm thường vai góp sức xây đắp nơi đây trở thành điểm tới du lịch của khu vực và quốc tế"

Dường như đó, Novaland cũng đã ký kết hợp tác với Tập đoàn quốc tế Accor để điều hành loạt nơi nghỉ ngơi với quy mô khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ phù hợp BĐS nghỉ dưỡng do Novaland đầu cơ tạo ra tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM. Chuỗi 07 nơi nghỉ ngơi với các thương hiệu Novotel, Movenpick, MGallery và Mercure sẽ mang tới những hưởng thụ nghỉ ngơi cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ Bình Thuận năm 2019 vừa diễn ra ngày 22/9/2019, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu tư và ký ghi nhớ đầu cơ cho 22 công trình với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ đô la).

Cụ thể, UBND thức giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho 11 công trình, với tổng số vốn đầu tư 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu đô la Mỹ).

Trong đó, có 5 công trình thành phố dịch vụ với số vốn hơn 15.800 tỷ đồng; 3 dự án kĩ nghệ với số vốn hơn 5.300 tỷ đồng; 2 dự án nông nghiệp với 456 tỷ đồng và 1 dự án y tế là Trung tâm yếu tố trị tim mạch và Ung thư chất lượng tốt với tổng vốn là 150 tỷ đồng.

Ngoài ra trao quyết định chủ trương đầu tư, UBND tỉnh Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu tư cho 11 công trình với tổng số vốn đăng ký đầu cơ hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ USD).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7