Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Tạo dựng Trọng tâm BĐS - Nâng cao chất lượng phục vụ với đối tượng mua hàng phía Bắc

Hiện giờ, Novaland đã và đang phát triển hàng chục công trình bất động sản, chủ đạo từ Khánh Hòa trở tham gia khu vực phía Nam. Vài nghiên cứu từ các tổ chức kinh doanh trả lời hoạt động mua bán như Savills hay CBRE đều liệt kê rằng, tỉ lệ nhà đầu tư đến trong khoảng khu vực phía Bắc, khác biệt là Thủ đô lại chiếm giữ khoảng 80% trong số các nhà đầu tư sở hữu BĐS nghỉ ngơi ở khu vực phía Nam, nhất là các hoạt động mua bán như Phú Quốc, Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Đây là thời cơ lớn nhưng cũng là thử thách với không ít nhà phát triển bất động sản phía Nam hướng tham gia nhóm khách hàng này. Trước đó, không ít đại gia địa ốc phía Nam đã lên chiến lược và lo liệu không giống nhau cho những cuộc đổ bộ ra Bắc, có thể là sản xuất công trình, hoặc là tạo ra dịch vụ ra Bắc. Có thể kể đến như Đất Xanh năm 2018 phân chia đến 28.000 sản phẩm, nhưng chủ công tại TP.HCM và Đà Nẵng. Chính bởi vậy, đơn vị này cũng có ý định đẩy mạnh phát hành ở phía Bắc. Hay Him Lam năm 2018 cũng đã triển khai dự án khu đô thị tại Bắc Ninh.

Theo thây mặt Novaland, các công trình của Tập đoàn sản xuất được rất đông đối tượng mua hàng đến trong khoảng phía Bắc nhiệt tình và chiếm hữu, đáng xem xét là những dự án bất động sản nghỉ ngơi như NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Tinh ranh…

Chính cho nên, ngày 14/9 đến đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trọng điểm Giao dịch BĐS Novaland Thủ đô tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Huyện Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thây mặt doanh nghiệp cho nhân thức, việc khai trương có ý nghĩa quan trọng trong việc bộc lộ cam kết với các nhà đầu tư phía Bắc, và ghi lại bước tiến mới trong dịch vụ để mắt đối tượng mua hàng của Công ty. Từ đây, đối tượng mua hàng khu vực phía Bắc có thể thương lượng dễ dàng hơn và cũng là để Novaland có thể gửi đến khách hàng sự phục vụ nhiều năm kinh nghiệm và kịp thời nhất.  

Trước đó Công ty Novaland cũng đã mở bán và mở rộng phổ thông trọng điểm thương lượng khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể đến như Sàn phân phối BĐS Novaland Cam Rực rỡ cũng đã ra mắt vào ngày 31/08 ngay tại vị trí công trình NovaBeach Cam Nhãi nhép Resort & Villas, và sắp tới là các điểm thương lượng tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai…

Trong thời điểm kỷ niệm 27 năm xây dừng Công ty, Novaland trưng bày "Chương trình ưu đãi quà" với quà tặng lên đến 27 chỉ vàng. Khác biệt, mừng khai trương Trọng tâm bất động sản Novaland Thủ đô, khách hàng khu vực phía Bắc sẽ được "Nhân đôi ưu đãi tiến thưởng" – tiến thưởng tặng lên đến 54 chỉ quà, và vận dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi của từng dự án. Đối tượng mua hàng miền Bắc còn được tặng vé tàu bay để có thể tới tham quan và hưởng thụ các công trình của Novaland.

Tại sao khách Bắc ưa chuộng vật phẩm miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và cơ hội đầu cơ bất động sản tới trong khoảng giới nhà giàu Thủ đô và các tỉnh phía Bắc, không chỉ có Novaland mà phổ thông đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt chỉ tiêu hiện diện danh tiếng của chính mình ngay trên đất Hà Nội đã từ lâu. Đương nhiên, ko phải người nào cũng có thể làm được nếu như như không có nỗ lực.

Theo giới buôn bán địa ốc, nhà đầu tư Thủ đô rất ưa chuộng đầu cơ tham gia bất động sản tại TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói tầm thường bởi 2 yếu tố sinh lời cao và thích chiếm hữu ngôi nhà thứ hai ở các resort ven biển phía Nam.

Chẳng hạn, khuynh hướng bùng nổ tìm căn hộ cao cấp ở TP.HCM để cho thuê tham gia những năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lãi cao hơn Thủ đô từ 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ toạ CEN Group từng nghĩ rằng  hoạt động mua bán bất động sản Huyện 7, Tp.HCM có khoảng 40% là người địa phương ngoài Bắc tìm bất động sản tại đây, nhiều phần là nhà đầu tư cho thuê. Dường như, mặt bằng giá bất động sản TP.HCM khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn phổ thông so với Thủ đô.

Hay trong cơn sốt bất động sản nghỉ ngơi tham gia 2015 tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Savills vn đưa ra số liệu rất bất ngờ, đó là có tới 80% người mua bất động sản Phú Quốc tới trong khoảng Thủ đô, chỉ có khoảng 15% tới từ Tp.HCM.

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô - Ảnh 1.

Phối cảnh tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển NovaWorld Phan Thiết 1000ha.

Phổ biến quan điểm trong giới chuyên môn cho rằng, bất động sản nghỉ ngơi các tỉnh miền Trung, miền Nam lôi cuốn khách Bắc bởi được thiên nhiên tặng thưởng cho chiếm hữu bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa. Hơn nữa nhà đầu tư có thể đạt mức sinh lời cao từ 9% tới 12% trong năm nhờ khai thác cho thuê.

Một nguyên nhân khác, đó là mặt bằng giá BĐS nghỉ dưỡng tại một số địa phương ở phía Nam như Bình Thuận, Mũi Né, Vũng Tàu còn khá thấp, nên còn nhiều cơ hội để tăng giá cao khi cơ sở vật chất cơ sở sản xuất đồng bộ.

Trong khi Novaland lại đang dồn vào một chỗ mạnh vào sản xuất các loại thị phần bất động sản rất phù hợp với các nhà đầu tư phía Bắc trong kế hoạch quá trình 2 của chính mình, với hàng loạt công trình tầm cỡ. Trong năm 2019 Novaland trưng bày hàng loạt công trình du lịch ven biển ra hoạt động mua bán như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Nhãi, và đại đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…

Theo kế hoạch, mục tiêu mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là giới thiệu ra hoạt động mua bán khoảng 6.500 sản phẩm, đẩy mạnh 44%, bao gồm 4.200 sản phẩm nhà đất và 2.300 sản phẩm nghỉ ngơi. Ghi kiếm được đến thời gian hiện nay, thị trường đón chờ các item rất khả quan.

Khai trương trọng điểm bất động sản Novaland Hà Nội

Ngày 14/09, Novaland chính thức khai trương Trọng điểm BĐS Novaland Thủ đô tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Huyện Nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm xây dừng, Novaland trình bày "Chương trình khuyến mãi quà" với tiến thưởng tặng lên đến 27 chỉ vàng. Khác lạ, Chương trình "Nhân đôi ưu đãi vàng" – vàng tặng lên tới 54 chỉ tiến thưởng – bỏ ra riêng cho đối tượng mua hàng tại khu vực phía Bắc.

Hotline: 0938 5508 08

Website: Novaland.com.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7