Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019 ,

Khu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ khách sạn, 8 biệt thự, hồ hết đều dát tiến thưởng và xây dựng chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi bật được Hòa Bình Group đầu tư xây dựng, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế với quy mô khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh cục bộ công trình Hội An Golden Sea. 

Nổi bật trong công trình là các toà lâu đài dát tiến thưởng và bạch kim, mô phỏng phòng khách sạn dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát vàng, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Gần như các item thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh thiết kế, hướng biển An Bàng, cách thức phường cổ hủ Hội An 4,8km. Cơ quan khách sạn Wyndham (Mỹ) là doanh nghiệp điều hành.

"Trong bối cảnh vietnam càng ngày càng chắc chắn vị thế của bản thân trên phiên bản đồ du lịch nhân loại, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu trưng và điểm tới cho du khách", thây mặt Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên đoạn đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu rộng rãi lợi thế về cơ sở, văn hóa, thị trấn hội... cùng 7km tuyến đường bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi dự án tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du online TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, là vong linh của Hội An. An Bàng còn hoang sơ với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang đãng cảnh thiên nhiên hấp dẫn khách tham quan. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ nơi nghỉ ngơi công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên thế giới không có nơi nào phủ vàng đa dạng như Hội An Golden Sea. Như tôi nhân thức nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Trục đường - Tổng giám đốc Hòa Bình Group nói. 

Phần nhiều toàn bộ Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát tiến thưởng dưới biển, đối tượng mua hàng có thể trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Phía bên trong các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, thiết bị vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát quà 24k tinh vi. Theo ông Tuyến phố, đây chính là điểm đặc sắc khác biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ ngơi chiếm hữu nhiều chủng loại tiện ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án nhiệt huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm chút kĩ càng đến từng cụ thể. Doanh nghiệp hoàn thành công nghiệp mạ tiến thưởng phủ tiến thưởng ròng 24K tinh khiết trên các bề mặt kim loại, gốm sứ và nhựa cho toàn cục nội cảnh quang phía bên ngoài cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ kính của công trình mang nhiều nét văn hóa của phường cũ rích Hội An vừa tân tiến vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự định bàn giao vào cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ doanh nghiệp lễ ra mắt công trình Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 trục đường Lê Văn Chuẩn y, phố Nại Hiên Đông, thị xã Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7