Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019 ,

Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi, 8 vi la, toàn bộ đều dát quà và xây dựng chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi trội được Hòa Bình Group đầu cơ xây đắp, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với diện tích khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh cục bộ công trình Hội An Golden Sea. 

Nổi bật trong công trình là các toà lâu đài dát tiến thưởng và bạch kim, mô hình phòng khách sạn dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát vàng, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Gần như các sản phẩm thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh kiến tạo, hướng biển An Bàng, cách thức thị trấn cổ hủ Hội An 4,8km. Công ty nơi nghỉ ngơi Wyndham (Mỹ) là tổ chức vận hành.

"Trong bối cảnh vietnam càng ngày càng chắc chắn vị thế của chính mình trên bạn dạng đồ du lịch quả đât, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu tượng và điểm đến cho du khách", thây mặt Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên con đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực sở hữu phổ quát ưu điểm về cơ sở, văn hóa, phường hội... cùng 7km con đường bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi công trình tọa lạc, biển An Bàng được trang du lịch online TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, là vong hồn của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang cảnh tự nhiên thu hút khách tham quan. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn dự án nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên quả đât không có nơi nào phủ tiến thưởng phổ biến như Hội An Golden Sea. Như tôi biết khách sạn Hilton ở Maldives có độc nhất vô nhị một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 USD nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Các con phố - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Đông đảo toàn bộ Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát quà dưới biển, khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ ngơi giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Phía bên trong các căn hộ và hơn 400 phòng nơi nghỉ ngơi của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, vũ trang vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát vàng 24k tinh vi. Theo ông Các con phố, đây chính là điểm thu hút đặc biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng chiếm hữu đa dạng nhân thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án máu nóng nhất của Hòa Bình Group, làm mới tường tận đến từng cụ thể. Tổ chức hoàn thiện công nghệ mạ tiến thưởng phủ quà ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim loại, gốm sứ và nhựa cho toàn bộ nội cảnh quang phía bên ngoài cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ đại của công trình mang rộng rãi nét văn hóa của xã cổ Hội An vừa văn minh vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ ngơi dự định bàn giao vào cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ tổ chức lễ ra mắt công trình Hội An Golden Sea tại khách sạn Danang Golden Bay, số 1 đường Lê Văn Chuẩn y, phố Nại Hiên Đông, huyện Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7