Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Bình Dương, Đồng Nai, Long An... được xem là vùng trũng của dòng vốn địa ốc thời điểm qua.

Làn sóng đầu cơ đã lan tỏa mạnh bạo sang các tỉnh giấc phụ cận TP HCM. Sự hoàn thiện về cơ sở vật chất và ưu điểm tự nhiên đã mở các con phố cho sự phát hành mạnh của thị trường bất động sản tại các địa phương này.

Đồng Nai với ý tưởnrg triển khai xây đắp cầu Cát Lát nối huyện Nhơn Trạch với huyện 2, TP HCM tham gia năm 2020, phổ thông chủ đầu tư mở đầu sắm đến quận Nhơn Trạch, nhất là những xã gần phà Cát Lái.

Là điểm gắn kết TP HCM và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Long An hưởng lợi lớn từ hệ thống tuyến đường cao tốc huyết quản. Ngoài tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ thông xe tham gia năm 2020, giúp kết nối trực tiếp đến TP HCM và Đồng Nai.

Theo giới đầu tư mặt bằng giá đất thấp yếu tố giúp thị trường bất động sản Long An lôi cuốn chủ đầu tư, biến thành một trong 3 vùng trũng của phía Nam.

Một góc huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) chụp từ flycam. Ảnh: Cen Sài Gòn

Một góc thị xã Nhơn Trạch (Đồng Nai) chụp trong khoảng flycam. Ảnh: Cen Sài Gòn.

Tại khu vực phía Nam, Bình Dương là địa phương đón dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn. Trong Hội nghị Giao ban báo chí quý II/2019, đại diện UBND tỉnh Bình Dương cho nhân thức, địa phương đã hấp dẫn 1,3 tỷ đô la Mỹ đầu cơ trực tiếp nước ngoài. Kết quả này nâng số lượng dự án FDI tại địa phương hiện nay lên 3.639 dự án, tổng vốn hoàn thành thủ tục 33,76 tỷ USD. Bình Dương tiếp tục đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI (sau TP.HCM và Hà Nội).

Số lượng chuyên gia nước ngoài và hàng ngũ đẩy đà động trong khoảng các tỉnh giấc, thành tới sinh sống và khiến cho việc khoảng trên 50.000 người. Họ căn bản tập trung ở TP Thủ Dầu Một. Theo các chuyên gia, đây là nhân tố thu hút các dự án nhà ở quy mô lớn tại các trọng điểm công nghiệp Bình Dương thời gian vừa mới đây. 

Với thị phần căn hộ, nguồn cung ghi kiếm được hơn 24.000 căn và đang tăng nhanh cả về số lượng cũng như chất lượng nhà, theo thông báo thị trường căn hộ Bình Dương do Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam thông báo hồi bốn tuần 8. Số căn hộ tại Bình Dương bây giờ cao hơn gấp 5,3 lần so với nhà liền thổ dù quỹ đất cho nhà ở thấp tầng tại đây rất lớn.

Trong công bố này, 6.224 căn đã mở bán và sẽ công bố ở Bình Dương theo các giai đoạn trong 2019-2020. Tuy nhiên, các công trình mở bán mới có thể tiếp diễn tăng trong nửa cuối năm 2019 và năm 2020 do các chủ đầu tư còn tiếp tục cập nhật thêm rổ hàng. Giá bình quân căn hộ trên thị trường sơ cấp của Bình Dương là 939 đô la Mỹ mỗi m2 nhưng vẫn có thiên hướng tăng.

Nhiều phần trong số này dồn vào một chỗ tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An. Hoạt động mua bán xây dựng mặt bằng giá mới cao nhất trong 10 năm qua, đạt ngưỡng 35 triệu một m2. giá khởi điểm này tăng trong khoảng 20-30% so với cuối năm 2018 theo khảo sát của Công ti Cổ phần Bất động sản Cen Sài Gòn. 

polyad

Không gian thư giãn, dạo bộ trong khuôn viên C-Sky View.

Tại TP Thủ Dầu Một, nhà đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường vừa công bố dự án C-Sky View. Thây mặt nhà đầu tư chia sớt, công trình thu hút sự ân cần của đa dạng đối tượng đối tượng mua hàng.

Ưu thế của C-Sky View là nằm ngay khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và hạ tầng đồng bộ, tân tiến. Công trình cũng chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng, nổi bật là hồ bơi rộng tới 600m2, bể sục Jacuzzi, phố đi bộ cây cối, sân chơi thể thao, vườn BBQ, khu vực chợ.

"C-Sky View thích hợp với mái ấm có con nhỏ xíu hoặc mái ấm của giới chuyên gia nước ngoài an cư", đại diện Chánh Nghĩa Quốc Cường đánh giá. 

Thành Dương 


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7