Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019 ,

Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi, 8 vi la, đa số đều dát tiến thưởng và xây dựng chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi bật được Hòa Bình Group đầu cơ xây dựng, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ dưỡng phong cách quốc tế với quy mô khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn thể dự án Hội An Golden Sea. 

Nổi bật trong công trình là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô hình phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát quà, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Gần như các vật phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh kiến tạo, hướng biển An Bàng, cách thức phường cổ hủ Hội An 4,8km. Cơ quan khách sạn Wyndham (Mỹ) là đơn vị điều hành.

"Trong bối cảnh vn ngày càng chắc chắn vị thế của mình trên phiên bản đồ ngao du trái đất, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu trưng và điểm đến cho du khách", đại diện Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên đoạn đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu đa dạng ưu điểm về hạ tầng, văn hóa, xã hội... cùng 7km con đường bờ biển trên trục ven biển nhiều người biết đến. 

Nơi dự án tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du trực tuyến TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, là linh hồn của Hội An. An Bàng còn hoang sơ với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang quẻ cảnh thiên nhiên thú vị khách vãn lai. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ nơi nghỉ ngơi công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên nhân loại không có nơi nào phủ quà phổ thông như Hội An Golden Sea. Như tôi biết khách sạn Hilton ở Maldives có độc nhất vô nhị một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Con đường - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Phần lớn toàn cục Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát tiến thưởng dưới biển, khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ dưỡng giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Nội thất các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà trong khoảng giường, gương, bàn, trang bị vệ sinh tới đồ đạc bàn ăn đều dát vàng 24k tinh xảo. Theo ông Đường, đây chính là điểm nổi bật khác biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng chiếm hữu nhiều chủng loại tiện ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án nhiệt huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm chút tận tường đến từng chi tiết. Công ty hoàn thiện kĩ nghệ mạ tiến thưởng phủ vàng ròng 24K tinh khiết trên các bề mặt kim loại, gốm sứ và nhựa cho toàn cục nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ đại của công trình mang nhiều nét văn hóa của thị trấn cổ lỗ Hội An vừa văn minh vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ ngơi dự định bàn giao tham gia cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 tới, Hòa Bình Group sẽ doanh nghiệp lễ mở bán công trình Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 trục đường Lê Văn Phê duyệt, thị trấn Nại Hiên Đông, huyện Sơn Trà, đô thị Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7