Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019 ,

Các căn hộ Imperia Sky Garden có thể được sắm để đầu cơ hoặc cho thuê, tích luỹ cho con cháu.

chậm tiến độ là các thời cơ khi chọn những căn hộ ở Imperia Sky Garden (Thủ đô), ngoài việc chiếm hữu một căn hộ sang trọng tại địa điểm xuất sắc.

Chi tiết hơn, nếu như muốn kiếm tìm một kênh đầu tư an thong thả và sinh lời vững bền, người dùng thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ sẽ được kiếm được ngay chiết khấu 5%. Ví dụ, sắm một căn hộ 3 phòng ngủ giá trị hơn 3 tỷ đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay hơn 150 triệu tiền việt. 

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Nhị Bà Trưng, Thủ đô.

Đối với những khách hàng chưa có đủ tích lũy, bên cạnh những chính sách về vàng tặng, chủ đầu tư cũng đưa ra rộng rãi khuyến mại tài chính hỗ trợ. Chi tiết, đối tượng mua hàng sắm căn hộ Imperia Sky Garden thời điểm này, ví như chọn lựa cách thức vay ngân hàng để trả tiền sớm sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng và không lấy phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Vấn đề đó có tức thị dù có mượn nhà băng để tìm nhà thì khách hàng không phải trả bất kể chi phí gì trong suốt một năm.

Dường như đó, dự án đã xây dựng chấm dứt, chỉ thời gian ngắn nữa cư dân sẽ chuyển tham gia sinh sống. Giả dụ không có yêu cầu ở, cư dân có thể cho thuê chính căn hộ đó của bản thân với mức chi phí nhàng nhàng 12-18 triệu đồng mỗi 04 tuần cho những căn hộ chung cư cao cấp, địa điểm nội thành. Những căn 3 phòng ngủ, nội thất đầy đủ thì có thể cho thuê lên đến 20-30 triệu tiền việt mỗi bốn tuần. Số tiền từ việc cho thuê này chính là lợi nhuận vững bền mà chủ sở hữu căn hộ chiếm được theo thời gian.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Việc được quan tâm đầu cơ mạnh khỏe về cơ sở vật chất cơ sở vật chất cũng giúp diện mạo khu vực này hiện đại hơn. Trục đường lớn Minh Khai đã mở rộng với 8 làn xe chạy, tuyến các con phố bộ trên cao nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy tới Ngã tư Sở cũng đang được lao vào xây dựng. Vừa qua cũng  thêm thông tin về việc Cầu Vĩnh Tuy được mở rộng phương pháp cầu cũ 2 m và sẽ khởi công tham gia cuối năm 2019 với số vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ trong khoảng ngân sách. 

Thảo Trang

Imperia Sky Garden triển khai chương trình khuyến mãi khác biệt "Chuẩn bị bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt tậu thắng lợi căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay tới 30/9 sẽ được tặng chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho 2 người giá trị 60 triệu đồng. Riêng đối tượng mua hàng tìm Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thiện chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng tậu Sky C, Sky D có cơ hội kiếm được gói phía bên trong lên tới 80 triệu đồng.

Đối tượng mua hàng còn được tham gia bốc thăm hên với cơ hội mua một, sở hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng. Tin tức cụ thể liên hệ hotline: 0919 88 33 99 hoặc truy hỏi cập .


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7