Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019 ,

Sỡ hữu địa điểm liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được hy vọng sinh lời từ đầu tư phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

Trong những năm qua, lượng khách du lịch quốc tế và trong nước tới Quy Nhơn (Bình Định) tăng mạnh. Theo đà tăng trưởng, tỉnh giấc Bình Định dự định tới năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ vững mạnh bình quân 14,5% một năm. Hạ tầng liên vùng trong khoảng con đường bộ tới đường hàng không theo đó được đẩy mạnh.

Với thế mạnh về ngao du biển, phần nhiều du khách khi đến Quy Nhơn lựa chọn các khách sạn, khu nghỉ ngơi địa điểm gần biển để vui chơi, tạm cư. Nhu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ dưỡng tại đây nằm trong top cao trong số các điểm du lịch trên cả nước, tăng mạnh vào các mùa cao điểm.

Phối cảnh công viên nước dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh phố đi bộ nước công trình Nhơn Hội New City.

Nhìn nhận tiềm năng sinh lời, phổ thông chủ đầu tư khởi đầu vồ cập, đón đầu cơ hội trong khoảng các công trình bất động sản ven biển. Trong đó, địa điểm mặt tiền biển là một trong các địa điểm được các chủ đầu tư chăm nom.

Trong các vị trí giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi bật nhờ ưu thế cơ sở vật chất liên lạc hoàn chỉnh, quy hoạch xây đắp đồng bộ. Nơi đây song song là cửa ngõ giáp giới phổ quát điểm du lịch hút khách nội địa và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh bờ biển cát trắng trải dài. điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Phối cảnh công trình Nhơn Hội New City nằm cạnh điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Nằm trên địa bàn đắc địa sát biển, khu thành phố sinh thái tiến bộ ven biển Nhơn Hội New City là một trong những công trình đang được giới đầu cơ đon đả bởi khả năng sinh lời từ khai thác đầu cơ đa năng.

Đại diện doanh nghiệp phát triển công trình - Tổ chức kinh doanh cổ phần BĐS Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc buôn bán - tiếp thị đánh giá, những dự án đất nền ven biển như Nhơn Hội New City sản xuất với tốc độ cao cách đây không lâu nhờ yêu cầu và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất kinh doanh cao trong khoảng vị trí sát biển. Không đơn thuần là item để đầu cơ, công trình còn là một của cải tích luỹ giá trị. 

Nhơn Hội New City không chỉ là một sản phẩm đầu tư tốt mà còn là tài sản tích lũy giá trị bền vững

Phối cảnh dãy thương mại tại Nhơn Hội New City.

Thây mặt dự án khẳng định về tính pháp lý trong công đoạn phát hành, khi UBND tỉnh giấc Bình Định đã có quyết định bằng lòng chủ trương đầu cơ công trình Nhơn Hội New City (phân khu 2), đồng thời cam đoan bảo tàng và sản xuất môi trường sống xanh tại dự án. Nhơn Hội New City có khu khu vực chợ rộng 5ha với những mảng xanh thiên nhiên, liên minh cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Công trình có các con phố đi bộ trục hướng biển và gắn kết quảng trường biển, được kỳ vọng sẽ hấp dẫn đa số cư dân và khách tham quan.

"Trong mai sau, cư dân ổn định chỗ ở tại Nhơn Hội New City sẽ được hưởng thụ không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây trồng rộng lớn ngay trong lòng khu đô thị", nhà đầu tư chia sớt.

Phong Vân

Nhà phát triển DKR bỏ ra tặng ưu đãi cho đối tượng mua hàng của dự án Nhơn Hội New City.

Khách hàng có thời cơ nhận:

Giải đặc biệt: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Giải nhất: một xe Honda City 2019

Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Thông tin địa chỉ:

Website: 


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7