Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019 ,

Trang Daily Mail đưa tin, ông chủ Amazon và người ấy Sanchez đang hưởng thụ những phút giây ngọt ngào bên nhau trong chuyến đi nghỉ ngơi ở nước Ý cùng với bằng hữu. Cách đây không lâu, người con trai phong lưu nhất thế giới được nhận thấy cùng với bạn gái đi thuyền dọc theo những con kênh đào lịch sử đầy thơ mộng ở Venice.

Bà Sanchez chọn lựa một chiếc đầm lanh màu trắng, khoe khéo vòng 1 gợi cảm của bản thân mình trong khi ông Bezos lựa chọn quần short kết hợp với áo sơ mi ngắn tay màu tím. Cả nhị ngồi ở trên thuyền hưởng thụ sườn cảnh tuyệt đẹp ở xung quanh. Khi đi dạo thị trấn, họ dễ chịu nắm chặt tay nhau không rời.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 1.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon và người yêu tiếp diễn thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Ý.

Mặc dù vậy, vẻ ngoài mặt của bà Sanchez tiếp tục biến thành đề tài bàn tán của người dùng mạng. Những bức hình được chia sớt trên truyền thông cho thấy người tình tỷ phú Amazon sở hữu đôi chân kém nuột nà. Nhiều dân cư mạng bình luận rằng đầu gối của bà Sanchez trông thật khủng khiếp, nhăn nheo và thô kệch.

Ngoài ra đó, đôi môi dày của bà Sachez cũng là điểm để số đông mạng đem ra giễu cợt giễu. Họ cho rằng bà là kết quả của một cuộc giải phẫu thẩm mỹ thất bại. Lúc trước, trong lần sinh ra tại thành phố Canals, nước Ý, một nửa tỷ phú Amazon cũng bị soi bắp chuối to như đàn ông, thậm chí là còn to hơn cả ông Bezos.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 3.

Bà Sanchez để lộ đầu gối nhăn nheo cùng bắp chuối to.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 4.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 5.

Tập thể mạng chế nhạo chế giễu hiệ tượng của bạn gái tỷ phú Amazon.

Phổ quát người thổ lộ sự bế tắc và không nắm bắt nổi vì sao ông chủ Amazon lại chọn bạn gái kém sắc để rồi phải chia tay người phi tần 26 năm đẹp mặn mà của chính mình. Vài ý kiến nghĩ là, đa dạng kĩ năng sau này tỷ phú Amazon sẽ cảm thấy ân hận vì sự chọn lựa này của mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7