Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019 ,

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản ngao du đa dạng giúp Phú Quốc thu hút phổ biến dự án BĐS thị phần nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn gầy và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm vòng quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tin báo Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng sản xuất du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang đãng Khánh

Kế thừa ưu điểm về vấn đề kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như gắn kết liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh nhanh về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trung tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường lôi cuốn khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc bắt đầu từ Hoa phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vietnam. 

Giả dụ như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường hữu ích thế khó khăn trong quy hoạch mở với gần 50 chủ đầu tư lớn nhỏ bé góp mặt. Phổ biến dự án mang nhãn hàng lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ti cổ lỗ phần xây đắp cơ sở vật chất và thành phố Hà Nội đang sản xuất dự án nghỉ ngơi Sim Island. Theo giới thiệu từ đơn vị, đây là dự án duy nhất kiến tạo theo khuynh hướng nhiều chủng loại hóa, dịch vụ ý định của khách tham quan.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ thông hạng mục vật phẩm, nhân tiện ích đáp ứng hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, phát hành một điểm tới khó khăn quên khi ghẹ thăm Phú Quốc. Dự án lấy ngẫu hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế không gian tạm cư lạ mắt, kết hợp trong tổng thể các trường học tiêu khiển như bến xe nước, trọng tâm thương nghiệp, trường học đồi sim.

"Chúng tôi ước muốn phục vụ hồ hết yêu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay ngao du cấu kết nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu tư diện tích trong một tổng thể hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án tâm điểm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7