Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019 ,

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản ngao du đa dạng giúp Phú Quốc thú vị phổ biến công trình bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ dại và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm nói quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tin báo Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Kế thừa ưu điểm về nhân tố kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như kết nối giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự tăng trưởng với tốc độ cao về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trung tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thú vị khách vãn lai với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở màn từ Hoa phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được đánh giá là nơi đón hàng hôn đẹp nhất ở vietnam. 

Giả dụ như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường bổ ích thế khó khăn trong quy hoạch thành lập với gần 50 nhà đầu tư lớn nhỏ dại góp mặt. Nhiều công trình mang thương hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cũ kĩ phần xây dựng cơ sở vật chất và đô thị Thủ đô đang phát hành công trình nghỉ dưỡng Sim Island. Theo trưng bày trong khoảng doanh nghiệp, đây là dự án độc nhất vô nhị kiến tạo theo khuynh hướng nhiều chủng loại hóa, phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ thông hạng mục sản phẩm, nhân tiện ích đáp ứng trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, phát hành một điểm đến không dễ dàng quên khi ghé thăm Phú Quốc. Công trình lấy cảm hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế môi trường tạm cư độc đáo, hài hòa trong toàn cục các phố đi bộ tiêu khiển như những nơi công cộng nước, trọng điểm thương mại, khu vực chợ đồi sim.

"Chúng tôi mong muốn phục vụ phần nhiều yêu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ dưỡng dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay du lịch liên minh nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu tư diện tích trong một tổng thể hài hoà, chủ đầu tư kỳ vọng Sim Island sẽ là công trình tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7