Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên du lịch đa dạng giúp Phú Quốc lôi cuốn rộng rãi dự án BĐS phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn nhỏ xíu và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm loanh quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng sản xuất du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang quẻ Khánh

Kế thừa lợi thế về yếu tố kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như gắn kết liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự lớn mạnh với tốc độ cao về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Ngao du. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thú vị khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở đầu trong khoảng Hoa Phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được bình chọn là nơi đón hàng hôn hấp dẫn nhất ở Việt Nam. 

Ví như như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường hữu dụng thế khó khăn trong quy hoạch mở với gần 50 chủ đầu tư lớn nhỏ tuổi góp mặt. Phổ quát công trình mang nhãn hàng lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần xây đắp cơ sở vật chất và đô thị Thủ đô đang sản xuất công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo trình bày trong khoảng tổ chức, đây là dự án độc nhất vô nhị kiến tạo theo thiên hướng đa dạng hóa, phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu rộng rãi hạng mục vật phẩm, tiện ích đáp ứng trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, sản xuất một điểm tới khó quên khi kẹ thăm Phú Quốc. Dự án lấy ngẫu hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo môi trường tạm cư độc đáo, hài hòa trong toàn bộ các khu vui chơi giải trí như công viên nước, trọng điểm thương nghiệp, bến xe đồi sim.

"Chúng tôi ước muốn phục vụ toàn bộ nhu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là ngao du ngắn ngày, dài ngày hay du lịch cấu kết nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển", đại diện chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu tư quy mô trong một cục bộ hài hoà, chủ đầu tư kỳ vọng Sim Island sẽ là dự án tâm điểm trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7