Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019 ,

Ngày 3/9/2019, Nhà băng Nhà nước Việt Nam (NHNN) có văn bản số 6915/NHNN-TTGSNH về việc ưng ý chứng nhận xây dừng 5 chi nhánh trong nước của Ngân hàng nghĩa vụ hữu hạn một thành viên Woori vietnam. 

5 chi nhánh được thành lập mới của Woori Bank bao gồm chi nhánh Hoàn Kiếm, chi nhánh Vĩnh Phúc, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Biên Hòa, chi nhánh Sài Gòn. 

NHNN yêu cầu Nhà băng bổn phận hữu hạn một thành viên Woori vietnam có trách nhiệm thi hành các hồ sơ khai trương hoạt động, đạt yêu cầu, đăng báo đối với chi nhánh đã được chấp thuận tại Điểm 1 văn bản này theo pháp luật tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về mạng lưới hoạt động của nhà băng thương nghiệp và các luật pháp quy định hiện hành có can hệ.

Sau 12 tháng kể từ ngày ký văn bạn dạng này, Ngân hàng nghĩa vụ hữu hạn một thành viên Woori vietnam không khai trương hoạt động chi nhánh, văn bản này dĩ nhiên hết hiệu lực.

Bây chừ, trong hệ thống TCTD Việt Nam có 9 nhà băng 100% vốn nước ngoài là ANZ, Standard Chartered, Shinhan, HSBC, Hong Leong, Public Bank, CIMB, Woori Bank và UOB.

Trong vòng 3 năm qua, 2 ngân hàng đến trong khoảng Hàn Quốc là Shinhan và Woori Bank tích cực mở rộng mạng lưới tại Việt Nam nhất.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7