Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019 ,

Phòng thí nghiệm Carlsberg cho ra đời các phát minh quan trọng như men bia tinh khiết, vận dụng công nghệ để cải tiến liên tiếp chất lượng bia.

Theo các chuyên gia ủ bia, về nguyên liệu, đa số các loại bia cơ bản đều tạo nên từ lúa mạch, hoa bia, men bia và nước. Phụ thuộc cảm hứng sáng tạo của từng nghệ nhân mà mỗi dòng bia lại mang đến những hương vị đơn lẻ.

Từ những vết tích khảo cổ lỗ, các nhà công nghệ đã phát sinh ra bia hình thành từ khoảng 7.000 năm trước Công nguyên. Tất nhiên đến tận giữa thế kỷ XIX, các chuyên gia vẫn chạm mặt gian khổ để phát triển một loại bia chất lượng ổn định. Công nghệ khi đó chưa đủ để giải quyết những hạn chế về men không sạch sẽ - nhân tố cần thiết quyết định tới chất lượng và màu sắc của từng mẻ bia.

Phòng thí nghiệm Carlsberg quy tụ những nhà khoa học lỗi lạc tham gia nghiên cứu.

Phòng thể nghiệm Carlsberg tập hợp những nhà công nghệ lỗi lạc tham gia nghiên cứu.

Với niềm yêu thích khác biệt đối với việc ủ bia ngay trong khoảng thời niên thiếu, J.C. Jacobsen - cha đẻ, người thành lập của tập đoàn Carlsberg đã sớm nhìn thấy vai trò cần thiết của kỹ thuật trong giai đoạn đóng chai bia. Sau đa dạng năm tậu tòi và học hỏi, Jacobsen tin rằng người dẫn đầu ngành nghề kĩ nghệ bia phải là người thông tỏ tỉ mỉ các ngành khoa học phụ trợ.

Năm 1875, Jacobsen thi công Phòng thí điểm Carlsberg, tập kết các nhà công nghệ bậc nhất chuyên nghiên cứu về đại mạch, cách thức ủ bia và thời kỳ lên men. Tại đây, các phát minh đột nhiên phá như men bia tinh khiết Saccharomyces Carlsbergensis và thang đo pH tuần tự có mặt trên thị trường, tạo những bước chuyển chính mình cho ngành bia.

Hiện Carlsberg vẫn xem nghiên cứu khoa học là trọng tâm để phát triển những công nghệ sản xuất bia hiện đại.

Hiện Carlsberg vẫn xem nghiên cứu khoa học là trọng tâm để phát hành những kĩ nghệ đóng gói bia tiến bộ.

Với nền tảng công nghệ trong khoảng phòng thí điểm Carlsberg, tổ chức 170 năm tuổi sản xuất phổ thông dòng sản phẩm chất lượng ngày càng cao. Đây còn được coi là nơi khơi nguồn, cung cấp cho những ý nghĩ đó của tổ chức vì với phương châm "một tương lai tươi sáng hơn" gắn liền với chỉ tiêu phát hành bền vững và ý thức về bảo vệ môi trường.

Tiêu biểu trong số đó phải kể đến Snap Pack - ý định bao bì sử dụng chất keo khác lạ gắn kết lốc 6 lon Carlsberg thay thế màng co nhựa, góp phần giảm hơn 1.200 tấn chất thải nhựa, tương đương với 60 triệu túi nilon mỗi năm. Ngoài ra đó, Carlsberg cũng mang tới phổ thông giải pháp khác về bao tị nạnh như ZerO2 Cap - nắp chai thế hệ mới giúp lưu giữ vị bia tươi ngon hơn 15% so với nắp chai chung. Doanh nghiệp cũng sử dụng mực in bạc Cradle to Cradle Certified trên nhãn chai để nâng cao hiệu quả tái nhạo báng và lớp phủ mới trên chai thủy tinh để kéo dài thời gian sử dụng cũng như giảm tác động lên không gian.

Minh Anh

Trong suốt hơn 170 năm tạo ra, nguyên tắc "đeo đuổi sự hoàn hảo" là kim chỉ nam cho hoạt động của Carlsberg. Không chỉ lưu tâm chất lượng bia, Carlsberg luôn cố gắng đóng góp vào sự phát hành của kỹ thuật công nghệ và sự thay đổi hăng hái cho xã hội theo mục tiêu "Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn". Đến Việt Nam vào năm 1993, Carlsberg đem đến những trải nghiệm bia chất lượng hơn phê chuẩn các dòng sản phẩm cải tiến liên tiếp, đóng góp cho sự tạo ra vững bền của tập thể với phổ thông chiến dịch có ý nghĩa, lan tỏa giá trị văn hóa, ý thức đến người tiêu xài trên khắp Việt Nam.

Tò mò thêm về Cơ quan Carlsberg và Carlsberg vn .


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7