Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn shophouse thuộc công trình Five Star Eco City vào 8/9 đến.

Đô thị sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục con đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại quận Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, công trình tạo thành 3 phân khu chức năng biểu hiện cuộc sống tân tiến chan hòa cùng tự nhiên. Điểm thu hút trọng tâm của công trình chính là tiểu khu shophouse Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc chiếm hữu vị trí đắc địa, công năng dùng dễ ợt cùng tiềm năng sinh lời  thị phần shophouse tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được hy vọng biến thành 'con gà đẻ trứng tiến thưởng' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị đại diện nói.

Cũng theo vị này, nhà phố thương mại nhà phố thương mại tại Five Star Eco City không chỉ giải quyết nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không toàn thể, môi trường sinh hoạt và buôn bán không linh hoạt, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các trị giá thương nghiệp và công năng sử dụng đa dạng.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Phố thương mại nhà phố thương mại tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm đặc sắc trọng tâm của dự án.

"Với những ưu điểm này, ngay từ khi mở bán, thị phần nhà phố thương mại tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã thú vị đáng kể nhà đầu tư trên hoạt động mua bán".

Ngày 8/9 tới đây, chủ đầu tư sẽ công bố các căn Nasaky Garden nhà phố thương mại.

Nhà phố thương mại - vật phẩm "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay nhà phố thương mại là phân khúc nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại đầy đủ các nền kinh tế trên thế giới. Hiện tại, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được chuộng tại nhiều non sông như dãy phường bán buôn Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại vn là các khu nhà xã kinh doanh tại xã cổ hủ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc rộng rãi tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để tạo dựng siêu thị hoặc văn phòng kinh doanh, khi mà các tầng trên sử dụng khiến cho môi trường sinh hoạt của gia đình.

Theo nhà đầu tư là Tập đoàn Toàn cầu Năm Sao, một trong những lý do làm cho sản phẩm này có thanh khoản tốt xuất phát trong khoảng sự đổi mới thói quen tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Lược đồ mạng liên lạc lòng vòng dự án.

Cũng theo vị đại diện nhà đầu tư đối với một công trình BĐS, shophouse thường chiếm đoạt một tỷ trọng bé xíu từ 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những vị trí đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế tiến thưởng tại vùng lõi trọng điểm giúp item nhà phố thương mại luôn thu hút nhà đầu tư khi công trình mới thông báo ra thị trường.

Quỳnh Hương


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7