Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019 ,

Theo hầu hết những thông tin tính đến nay, thế hệ iPhone 11 của Apple được cho là sẽ tung ra 3 version không giống nhau: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Thậm chí, một vài nguồn trang còn đăng tải trước những hình ảnh nhá hàng về cấu hình, chả hạn như ảnh dựng mách nhỏ từ AppleHub:

Năm nay có iPhone 11 và iPhone 11 Pro, vậy iPhone XR năm ngoái sẽ khăn gói mất hút về đâu? - Ảnh 1.

Dựa theo tên gọi, có vẻ như iPhone 11 sẽ là bạn dạng tiêu chuẩn và có thể iPhone 11 Pro/Pro Max là những chọn lựa cao cấp hơn. Thế nhưng nhân tố này khác hoàn toàn sự sắp xếp version của Apple vào năm ngoái. Vậy iPhone XR của năm rồi sẽ đi đâu về đâu, khi mà nó chẳng hề thất bại và vẫn giữ rộng rãi tiềm năng thú vị fan mến mộ?

Bản chất, yếu tố đó đã được trả lời qua một logic khá hợp lý và đang dần được san sớt nhiều hơn bởi dân cư mạng: iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max năm nay sẽ là phiên bản kế nhiệm tương ứng tuần tự cho iPhone XR, XS và XS Max. 

Năm nay có iPhone 11 và iPhone 11 Pro, vậy iPhone XR năm ngoái sẽ khăn gói mất hút về đâu? - Ảnh 2.

Nghe có vẻ hơi lạ tai khi đời kế tục iPhone XR lại được đặt lên thông thường mâm với 2 bản cao cấp kia, có cùng nhân tố tên "iPhone 11" giống nhau luôn chứ không bị phân biệt rõ ràng như XR-XS nữa. Lý giải cho yếu tố này, nhiều người nghĩ rằng bất kể đặt tên "iPhone XI" hay "iPhone 11", vậy "iPhone XIR" và "iPhone 11R" sẽ thật sự là một Chẳng hạn thô kệch và khó khăn nhìn, khó khăn đọc, không thanh thoả và sang chảnh như cách thức Apple hay chọn lựa.

Bởi vậy, phổ biến kỹ năng Apple đã lấy luôn iPhone 11 khiến cho tên version gốc kế tiếp cho iPhone XR, sau đó iPhone 11 Pro và Pro Max tương ứng với iPhone XS và XS Max sẽ nhân thể tai luôn thể mắt hơn đáng kể. Lúc đó, iPhone 11 sẽ là bản giá rẻ tương tự iPhone XR, vẫn mang giá gốc 749 đô la và có cấu hình tiêu giảm đi chút đỉnh. Vài tín hiệu dễ thấy là iPhone 11 được mách nhỏ chỉ có camera kép, RAM 4GB và màn hình kém nét hơn chút, khi mà iPhone 11 Pro và Pro Max có cụm 3 camera, RAM 6GB và màn hình độ phân giải cao hơn hẳn.

Theo Hà Thu

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7