Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019 ,

Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là lối vào ra biển Đông, cách thức TP HCM khoảng 45km, dễ dãi vận động qua cao tốc văn minh.

Với tốc độ đô thị hóa với tốc độ cao, hạ tầng tại nhiều khu vực đô thị trọng tâm đang rơi vào hiện trạng quá vận chuyển. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những sức ép về tăng thêm dân số, ùn tắc liên lạc, ngập nước, ô nhiễm môi trường...

Phổ biến chuyên gia dự đoán, sản xuất thị trấn vệ tinh sẽ là xu hướng sắp đến tại các đô thị lớn của Việt Nam. Điều này giải quyết được những áp lực thị trấn trọng điểm, phát hành sự nở nang cho chuỗi hệ thống hạ tầng và phân bố lại cư dân.

Có không ít cư dân thành phố lớn lựa chọn chuyển dịch về các vùng ven đô, nơi có khoảng không gian sống thoáng và đa dạng hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp cận phục vụ, một thể ích tại các trọng điểm thị trấn lớn, vừa đủ xa để tận hưởng được không gian sống trong lành, gần gũi với tự nhiên. Yêu cầu này lại càng lớn với những đứa ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống chậm rãi.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Nhiều chuyên gia dự đoán, tạo ra thành phố vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp đến tại các thị trấn lớn của Việt Nam.

Thị phố Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được đa dạng nhà đầu tư niềm nở vừa mới đây. Khu vực này sở hữu địa điểm đắc địa là cửa ngõ ra biển Đông, cách thức TP HCM khoảng 45km, dễ dãi chuyển di về các trọng tâm đô thị lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Bên cạnh, hàng loạt các cơ sở tiến bộ, đồng bộ đã, đang và sẽ xong xuôi như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, trường bay quốc tế Long Thành, phi trường Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết quản

Sở hữu phổ thông tiềm năng lôi cuốn dân cư định cư sinh sống dài lâu, nhiều công trình mới ra mắt tại Phú Mỹ đem tới chọn đa dạng để đầu cơ, ổn định chỗ ở.

Trong đó, có khu vi la nằm trong toàn thể dự án Phú Mỹ Gold City diện tích 20,5ha do công ti Đất Xanh Đông Nam Bộ phân phối.

Nhằm hướng đến những khách hàng tiềm năng nhiều chủng loại trong tương lai, nhà đầu tư đã xuất hiện nên một khu đô thị xanh với những chuẩn mực về môi trường sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, chỉ cần mất thời điểm chuyển động một vài phút, mọi yêu cầu của cư dân sẽ được phục vụ toàn vẹn bởi chuỗi hệ thống tiện ích hiện hữu, các dịch vụ y tế, khu vực chợ, siêu thị nhỏ lẻ, trung tâm thương nghiệp...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu vi la Phú Mỹ Gold Villas có vị trí đắc địa, gắn kết dễ dãi tới các trọng điểm thành phố lớn.

Với giá thành tham chiếu dự định 7triệu mỗi m2, khách hàng có thể sở hữu ngay nền biệt thự quy mô trong khoảng 200 m2 với khoảng môi trường xanh mát. giá khởi điểm này được chủ đầu tư đánh giá là khá cạnh tranh so với hoạt động mua bán khu vực còn phổ biến tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7