Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Những căn hộ có kiến tạo thông minh, tân tiến tại dự an Kosmo Tây Hồ chuẩn bị đón những dân cư đầu tiên sau hơn một năm xây đắp.

Với vị trí chỉ phương pháp Hồ Tây khoảng một kilomet, Kosmo Tây Hồ được kế thừa cục bộ luôn tiện ích, cơ sở vật chất, cảnh quan khu vực Tây Hồ - khu vực có chất lượng môi trường sống bậc nhất thủ đô. Do đó nhu cầu sắm căn hộ gần hồ Tây gần như chơi giảm; khi mà quỹ đất ven hồ không thể mở mang.

Sống gần hồ Tây, mỗi ngày cư dân đều có thể thong dong dạo bộ, hít thở bầu không khí trong sạch lãng mạn hay nhấm nháp cà phê ngắm mặt trời đang tạ thế dần sau mặt hồ bát ngát. " Vì vậy, những dự án gần Hồ Tây luôn hút khách, khác biệt là những dự án có tiến độ, chất lượng tòa tháp đảm bảo", chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ nói.

Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế thông thoáng, hiện đại

Môi trường căn hộ 2 phòng ngủ tại công trình.

Tại các căn hộ Kosmo Tây Hồ, chủ đầu tư chú trọng đến kiến tạo và mở rộng không gian cho khách hàng, đặc biệt là phần diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Từng cụ thể đều được nghiên cứu kĩ lưỡng và tính toán tận tường dựa trên nhu cầu, thuận lợi và khuynh hướng của bạn teen. Theo đó, đầy đủ các căn hộ tại công trình đều có thiết kế tối giản, thông thoáng, phần ban công và lô gia rộng, vật liệu hoàn thành lựa chọn kĩ lưỡng, mang đến sự đơn giản, thoải mái cho gia chủ. "Đó là nguyên do, đông đảo các đợt ra hàng tại dự án ở 2 tòa Novo và Centro đều đắt khách", nhà đầu tư cho nhân thức.

Cách đây không lâu, tại ra mắt tòa căn hộ Metro - tòa căn hộ sau cùng cuốn hút nhất công trình cũng hấp dẫn lượng lớn đối tượng mua hàng quan tâm và khám phá. Tòa Metro có mật độ thấp nhất dự án, các căn hộ kiến tạo thông minh, quy mô linh động, góc nhìn đẹp, đem lại rộng rãi sự chọn lựa cho đối tượng mua hàng.

Mô phỏng căn hộ Dual Key

Căn hộ Dual Key sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế mô tả căn hộ Dual Key tại công trình.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu căn hộ hiện đại, năng động cho đối tượng đối tượng mua hàng trẻ, Kosmo Tây Hồ còn trình bày đến đối tượng mua hàng mô phỏng căn hộ Dual Key - căn hộ 2 chìa khóa. Item mang tới không gian tây riêng trong cùng một căn hộ, thích hợp với các gia đình đa thế hệ. Mặt khác, với thiết kế chủ quyền, 2 chìa khóa cá biệt, gia chủ có thể cho thuê lại một phần diện tích chưa sử dụng.

Căn hộ Dual Key có 2 cửa ra vào riêng, với quy mô sử dụng lớn, đồng thời đảm bảo sự riêng biệt. Căn hộ kiến tạo theo mô hình "2 trong 1" gồm một cửa vào chính, sau đó tách ra khiến cho 2 lối đi tạo sự cá biệt như 2 căn hộ độc lập. Cơ cấu căn hộ bao gồm một căn hộ khép bí ẩn (một phòng ngủ, một phòng khách, phòng bếp,  ban công và một WC) và  căn hộ 3 phòng ngủ (một phòng ngủ master, 2 phòng ngủ ốm, phòng khách, bếp, phòng đa năng, ban công và 2 WC).

Với quy mô từ 187m2, căn hộ Dual Key tại Kosmo Tây Hồ thiết kế thông thoáng với 4 ban công thoáng rộng nhằm sử dụng triệt để tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đạt cho phần nhiều các phòng. Trong khoảng bất kì phòng nào bên trong căn hộ, khách cũng có thể ngắm nhìn và bao quát vừa đủ khuông cảnh của đô thị trong khoảng trên cao.

Căn hộ Dual Key có kiến tạo giống như 2 căn hộ độc lập, thích hợp với các gia đình đa thế hệ. Đây sẽ là không gian sống tiện dung, đa dạng để người lớn tuổi có môi trường nghỉ dưỡng lặng tĩnh, trong khi người trẻ có nơi ở văn minh, chủ quyền, phù hợp với độ tuổi và thói quen. Trường phù hợp, gia chủ chỉ muốn sử dụng một phần diện tích, có thể lựa chọn ở một môi trường và cho thuê phần không gian còn lại.

Các căn hộ Dual Key nằm trên các tầng 28-30 nên có tầm nhìn rất thoáng và được kế thừa nhân thể ích nội khu cao cấp: hồ bơi nước ấm ngoài trời, bể bơi cạn, bể sục Jacuzzi, khu tắm nắng.... Theo điều tra của chủ đầu dự án Kosmo Tây Hồ, khu vực Tây Hồ là khu vực có đông tập thể người nước ngoài sinh sống và làm cho việc nên ý định thuê căn hộ cao cấp cao. Nhờ đó gia chủ có thể tận dụng để khai thác cho thuê, sinh lời hàng 04 tuần.

Hiện tại, Kosmo Tây Hồ có 5 căn hộ mẫu tại công trình để khách hàng tới thăm quan và thưởng thức. Những hạng mục sau cùng cũng đang được chủ đầu tư lập cập hoàn thiện và sẵn sàng bàn ủy quyền khách hàng trong thời điểm đến.

Thông tin địa chỉ:

Hotline: 0901839666.

Website:

Thanh Thư


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7