Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019 ,

Ngày 9/9, Sở Y tế TP Đà Nẵng cho nhân thức doanh nghiệp vừa liên kết với phòng Nghiệp vụ y, phòng Quản lý hành nghề y tế sở Y tế, Công an TP Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Trọng điểm Giữ vững bệnh tật TP Đà Nẵng bắt đầu kiểm tra phòng khám Đa khoa Hữu Nghị, thị xã Thanh Khê.

Sau thanh tra, Giám đốc sở Y tế TP Đà Nẵng chuyển Thanh tra sở giải quyết các hành vi vi phạm tại phòng khám đa khoa Hữu Nghị.

Cụ thể, phòng khám này không lập hoặc lập sổ khám bệnh, chữa bệnh nhưng không ghi chép hoàn toản theo qui định;có trường phù hợp viên chức không đeo biển tên. Mỗi vi phạm trên theo qui định sẽ bị xử phạt trong khoảng 200 tới 500 ngàn đồng.

Hình như, phòng khám có một số phục vụ không được niêm yết giá, trường hợp này theo luật pháp bị xử phạt từ 1 tới 2 triệu.

Đáng để ý, tổ chức tác dụng cũng xác định có trạng thái chỉ định dùng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vì mục đích vụ lợi tại phòng khám này. Vi phạm trên theo luật pháp có mức xử phạt trong khoảng 5 đến 10 triệu tiền việt.

Kiến nghị đình chỉ phòng khám có bác sĩ Trung Quốc ở Đà Nẵng vì khám bệnh để vụ lợi - Ảnh 1.

Phòng khám đa khoa Hữu Ngh

Trong khi đó, đoàn rà soát phát hiện, phòng khám này thi hành nhân tố trị cắt bao quy đầu và vật lý trị liệu cho bệnh nhân thực hiện trước khi Sở Y tế phê chuẩn y danh mục khoa học. Trường thích hợp này phòng khám vi phạm quy định cung ứng phục vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên ngành được ghi trong giấy phép hoạt động, trừ trường phù hợp cấp cứu.

"Theo pháp luật tại điểm b, khoản 6, Yếu tố 29 của Nghị định số 176/2013/NĐ-CP: Phạt tiền trong khoảng 50 triệu tiền việt tới 70 triệu đồng, cơ chế xử phạt sổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong thời hạn trong khoảng 3 đến 6 04 tuần", bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế, cho nhân thức.

Sở Y tế đòi hỏi Phòng khám đa khoa Hữu Nghị thi hành nghiêm túc việc giải quyết vi phạm hành chính của Thanh tra sở Y tế đối với các hành vi vi phạm hành chính như đã nêu ở phần trên.

Được biết, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị là cơ sở y tế chuyên nhân tố trị các bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa và có các bác sĩ người Trung Quốc khiến cho việc.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7