Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019 ,

Mảng xanh sông hồ bao quanh, công trình riêng biệt như một ốc đảo tại TP HCM là điểm nổi bật trong kiến tạo và kiến trúc cảnh quan của công trình.

Tại PropertyGuru Vn Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà phát hành bất động sản Kiến Á cùng lúc kiếm được 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà tạo ra, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục "Nhà sản xuất dự án phức hợp tốt nhất", "Tổ chức có đóng góp khác biệt với phố hội" và "Tổ chức có đóng góp đặc biệt với đồng đội" vì những đóng góp bình thường. 

Công trình khu thị trấn Lavila Nam Sài Gòn nhận giải "Công trình khu thị trấn tốt nhất", "Thiết kế mặt bằng toàn thể tốt nhất" và "Thiết kế kiến trúc cảnh quan thị trấn cuốn hút nhất". Công trình CitiAlto được vinh danh ở hạng mục "Căn hộ tầm trung tốt nhất". 

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á tự sướng tại sự kiện.

"Trải qua chặng con đường 25 năm phát triển, Kiến Á từng bước chắc chắn vị thế, uy tín của mình trên hoạt động mua bán BĐS. Giải thưởng là kết quả cho những nỗ lực của số đông doanh nghiệp", ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á san sẻ sau khi nhận giải.

Phương châm của tổ chức là "lấy khách hàng khiến cho trung tâm", công ti tập trung đầu tư cho những tòa tháp nhà ở, trong đó nổi bật có khu thành phố Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, công trình có quy hoạch bài bạn dạng, hiện đại với các nhà cửa căn hộ, vi la, những nơi công cộng, trọng tâm thương nghiệp, trạm xe buyt, cảnh quan, công viên, khu thể thao. Mật độ xây đắp tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà tạo ra ưu tiên đặt chất lượng sống của dân cư lên bậc nhất.

Nhìn tổng thể, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, môi trường biệt lập như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những nhân tiện ích bao quanh của thành phố.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu thị trấn nhìn từ trên cao với cảnh quan sông nước và đa dạng mảng xanh.

"Cư dân khu đô thị là những người thành đạt, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy cảm xúc. Với một môi trường đặc biệt như vậy, kiến trúc đậm chất Pháp đương đại tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khách hàng", vị đại diện nói.

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 nằm trong chuỗi hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín hàng đầu châu Á đơn vị tại 15 thị trường thuộc hàng ngũ sôi động nhất quả đât.

Thành Dương 


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7