Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019 ,

Thị xã Long Biên số lượng công trình bất động sản cao cấp chưa tương thích với địa điểm và cơ sở khu vực.

Theo các chuyên gia, các dòng item căn hộ bình thường cư tại khu vực Long Biên chưa thực thụ đa dạng, cơ bản là thị phần nhà tái định cư, thu nhập thấp, dân gian. Trong bối cảnh đời sống của người dân càng ngày càng nâng cao, yên cầu về môi trường sống chất lượng trở nên tất yếu.

Thời gian gần đây, vài công ty BĐS lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam... đầu cơ các công trình nhà đất, căn hộ cao cấp chất lượng cao tại Long Biên. Đây được xem là mảnh ghép cho hệ sinh thái khu vực nhiều chủng loại, cân xứng với hạ tầng khu vực.

Tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng sản phẩm căn hộ chung cư chưa thực sự đa dạng.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Dường như, khu vực Long Biên cũng là điểm dừng chân của đa dạng tập đoàn bán từng cái hàng đầu nhân loại như AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản; Vincom Plaza, tới Big C, Savico Mega mall...

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài phiên bản ngay từ những bước đầu tiên, cơ sở vật chất khu vực phía Long Biên nói riêng, phía Đông của Hà Nội nói phổ biến được phổ quát chuyên gia đánh giá cao về gắn kết. Trong khoảng đây có thể thuận tiện vận động vào các thị xã nội đô như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa... Với chuỗi hệ thống cầu con đường phổ quát, khu vực này giảm thiểu được hiện trạng tắc nghẽn giao thông.

Khu vực Long Biên còn sở hữu hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm - trung tâm giải trí đa dạng

Trung tâm thương nghiệp AEON - một trong những điểm nhấn nhân thể ích ngoại khu của Long Biên.

Vị trí đẹp, dễ dãi liên lạc, khu vực này cũng biến thành nơi ổn định gia đình của giới tinh hoa. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng khan hãn hữu, những dự án thông thường cư chất lượng tốt, đồng bộ tiện ích tân tiến tại đây sẽ tiện lợi thu hút dân cư.

"Trong khi các quận nội thành đang trở thành đông đúc hơn, nguồn cung nhà đất dự kiến sẽ dịch chuyển ra xa dần bán kính 10 km trong khoảng khu vực trọng điểm hiện hữu. Các dự án khu thành phố sẽ tập trung nguồn cung chính mang lại luôn thể ích đồng bộ và các sản phẩm nhiều chủng loại", thông báo quý II/2019 hoạt động mua bán Hà Nội của CBRE phản hồi,

Đánh giá về triển vọng sản xuất tại khu Đông, giới chuyên gia cho rằng thị trường sẽ đón chờ thêm các item căn hộ cao cấp thời gian đến. Công ty cũ kĩ phần xây dựng số 3 Hà Nội là một trong số chủ đầu tư xác định phương hướng vào phân khúc này với công trình chung cư cao tầng - khu đô thị mới Sài Đồng, tên thương mại là Le Grand Jardin.

Công trình thuộc phường Sài Đồng. Cư dân chỉ mất 5 phút để chuyển động tới các trọng tâm vui chơi giải trí lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, 10 phút để chuyển di tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Trong vòng bán kính 500m nói quanh dự án có gần 10 công viên trong khoảng các cấp mầm non tới các trường trung học nhiều người biết đến như Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Phúc Đồng, Trường măng non Sao Xanh, Trường măng non Hoa Sữa, Trường măng non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. 

Le Grand Jardin được chủ đầu tư hy vọng định vị một phong cách sống chất lượng, giàu có từ tiện thể ích nội khu cho tới ngoại khu. Dự án sẽ mở bán tham gia trong tháng 9 này.

Phong Vân

Tin tức địa chỉ:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Hotline: 0962 72 8188


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7