Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019 ,

Thị xã Long Biên số lượng công trình bất động sản cao cấp chưa tương xứng với địa điểm và hạ tầng khu vực.

Theo các chuyên gia, các dòng vật phẩm căn hộ thông thường cư tại khu vực Long Biên chưa thực thụ đa dạng, căn bản là thị phần nhà tái định cư, doanh thu thấp, dân dã. Trong bối cảnh đời sống của người địa phương càng ngày càng nâng cao, yên cầu về không gian sống chất lượng trở thành tất yếu.

Thời gian vừa qua, một vài tổ chức BĐS lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam... đầu cơ các công trình nhà đất, căn hộ cao cấp chất lượng cao tại Long Biên. Đây được xem là mảnh ghép cho hệ sinh thái khu vực nhiều chủng loại, tương hợp với hạ tầng khu vực.

Tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng sản phẩm căn hộ chung cư chưa thực sự đa dạng.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Dường như, khu vực Long Biên cũng là điểm dừng chân của phổ biến công ty bán lẻ bậc nhất quả đât như AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản; Vincom Plaza, đến Big C, Savico Mega mall...

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài bạn dạng ngay trong khoảng những bước đầu tiên, hạ tầng khu vực phía Long Biên nói riêng, phía Đông của Thủ đô nói tầm thường được nhiều chuyên gia đánh giá cao về gắn kết. Trong khoảng đây có thể dễ ợt chuyển di vào các quận nội thành như Ba Đình, Nhị Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa... Với hệ thống cầu đường phổ thông, khu vực này hạn chế được tình trạng tắc nghẽn liên lạc.

Khu vực Long Biên còn sở hữu hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm - trung tâm giải trí đa dạng

Trung tâm thương nghiệp AEON - một trong những điểm đặc sắc nhân tiện ích ngoại khu của Long Biên.

Vị trí đẹp, dễ dãi giao thông, khu vực này cũng trở thành nơi ổn định chỗ ở của giới tinh hoa. Trong bối cảnh quỹ đất trọng điểm ngày một khan thảng hoặc, những công trình tầm thường cư chất lượng tốt, đồng bộ nhân tiện ích tân tiến tại đây sẽ thuận tiện hấp dẫn dân cư.

"Trong khi các thị xã nội đô đang trở thành đông đúc hơn, nguồn cung nhà đất dự kiến sẽ dịch chuyển ra xa dần bán kính 10 km từ khu vực trọng tâm hiện hữu. Các dự án khu thị trấn sẽ dồn vào một chỗ nguồn cung chính đem lại luôn thể ích đồng bộ và các vật phẩm đa dạng", thông báo quý II/2019 hoạt động mua bán Hà Nội của CBRE đánh giá,

Đánh giá về triển vọng sản xuất tại khu Đông, giới chuyên gia nghĩ rằng thị trường sẽ đón chờ thêm các vật phẩm căn hộ cao cấp thời gian đến. Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần xây dựng số 3 Hà Nội là một trong số chủ đầu tư định hướng vào thị phần này với công trình tầm thường cư cao tầng - khu đô thị mới Sài Đồng, tên thương mại là Le Grand Jardin.

Dự án thuộc phường Sài Đồng. Cư dân chỉ mất 5 phút để đi lại đến các trọng điểm vui chơi tiêu khiển lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, 10 phút để chuyển di tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Trong vòng bán kính 500m quành dự án có gần 10 nhà thờ từ các cấp mầm non đến các trường trung học nổi tiếng như Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường mầm non Phúc Đồng, Trường mầm non Sao Xanh, Trường măng non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. 

Le Grand Jardin được nhà đầu tư hy vọng định vị một đẳng cấp sống chất lượng, phong lưu từ luôn tiện ích nội khu cho đến ngoại khu. Công trình sẽ công bố tham gia trong tháng 9 này.

Phong Vân

Tin tức liên hệ:

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7