Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019 ,

Rich City là công trình đất nền tọa lạc tại mặt tiền các con phố Đại lộ Long Đức, liền kề khu công nghệ cao Long Đức và An Phước, thuộc phố Long Đức, thành phố Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai. Từ dự án có thể di chuyển tới chợ mới Long Thành, UBND Long Thành từ 5 tới 10 phút.

Diện tích công trình khu dân cư Rich City

Khu dân cư Rich City Long Thành

Rich City được quy hoạch trên tổng quy mô đất 30.820 m2, trong đó diện tích đất ở là 17.905 m2, mật độ xây đắp 60 % và đất thương nghiệp, tiệm tạm hóa, cơ sở, cây cối là 12.300 m2.

Công trình với tổng số 170 nền có quy mô từ 100 m2 – 200 m2. Chuỗi hệ thống điện, đèn chiếu sáng công cộng, trục đường nhựa rộng từ 12- 32m. Bên trong công trình được tích phù hợp các hạng mục tòa tháp như khu thương mại, tiệm tạm hóa, các loại hình nhà ở như nhà phố và vi la.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

Mặt bằng toàn cục dự án khu dân cư Rich City

tiện ích ngoại khu dự án Rich City Long Thành

Rich City nằm ngay khu dân cư hiện hữu, kề bên là nhị  khu kĩ nghệ là Long Đức và An Phước, cách thức trọng tâm đô thị Long Thành khoảng 3km. Từ công trình 5 phút là có thể vận động đến chợ mới Long Thành, 8 phút tới UBND Long Thành,…

Thông tin trong khoảng CafeLand

Công trình khu cư dân Rich City do Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam làm nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động vào 04 tuần 11/2013, hoạt động trong ngành đầu tư và buôn bán BĐS.

Địa ốc Đất Nam đầu tư và thích hợp tác đầu cơ phát hành các dự án, căn bản toạ lạc tại các khu vực BĐS như: Cần Đước, Đức Hoà (Long An); Long Thành, Trảng Bom (Đồng Nai). Phải kể tới các chuỗi dự án An Phát 1 - 7, Golden Center Poit, Rich City, Minh Trường Center, Central Gate, Golden River City,…

Công trình hữu dụng thế nằm liền kề các khu công nên rất phù hợp cho việc đầu cơ buôn bán phục vụ thưởng thức, nhà cho thuê và các dịch vụ tiêu khiển khác. Đây chỉ là công trình phân lô bán nền nên dĩ nhiên các tiện thể ích đi kèm bên trong công trình chỉ là các luôn thể ích cơ bản như cơ sở, dụng cụ chiếu sáng sáng, chuỗi hệ thống cấp thoát nước, phố đi bộ. Hình như đó, hiện nay phần nhiều các website rao bán dự án này đều đồng loạt tin tức là đã có pháp 1/500, tất nhiên pháp lý này hiện chưa được chủ đầu tư lên tiếng rõ ràng, thiếu đi sự sáng tỏ và tính xác thực của dự án.

Giá bán đất nền được tham khảo tại công trình khu cư dân Rich City trong khoảng 18 - 20 triệu/m2.

Tin tức nhanh công trình khu dân cư Rich City

Dự án: Rich City

Tổng quy mô: 30.820 m2

Vị trí: Đại lộ Long Đức, phố Long Đức, thị trấn Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Đất nền, nhà thị trấn, biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ti Cổ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam

Năm hoàn thành:

Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7