Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019 ,

Tại trận thông thường kết giải đấu tennis Wimbledon năm nay, chị em Công nương Kate và Pippa Middleton cùng sinh ra trên khán đài và nói chuyện vui vẻ sau một thời điểm dồn vào một chỗ cho mái nhà riêng, thảng hoặc khi đi thông thường với nhau.

Phổ quát người tin rằng, nhì chị em Nữ công tước xứ Cambridge cực kì gắn bó, thân thương với nhau. Tuy nhiên, theo mách nhỏ của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, nhì chị em nhà Middleton ko phải lúc nào cũng hòa thuận. Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân thiết nhưng có một sự ganh tị giữa nhị người".

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong đám cưới của em gái mình.

Một nguồn tin gần gụi hoàng tộc nói với Emma rằng Kate khá tị tị với em gái của bản thân mình. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn lướt. Bởi vì Pippa là một cô gái sôi nổi, thiên nhiên hơn, thoải mái hơn về mặt giao du xã hội và luôn được mọi người lưu ý", Emma viết.

Bên cạnh, một người bạn đại học cũng cho nhân thức ngay khi Pippa tới Edinburgh, cô đã cố gắng tham gia vào những hội hàng ngũ phù hợp với tiêu chí mà bản thân đưa ra. "Cô ấy rất chăm sóc cho tình bạn nhưng cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn. Giả dụ phát hiện ra bạn nào đó có thông tin ấn tượng, Pippa sẽ ngay ngay lập tức xem xét đến họ, khi mà trước đây cô ấy thường chả thèm chú ý".

Pippa lần đầu được mọi người biết tới vào năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới hoàng thất của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa thu hút mọi ống kính khi xuất hiện trong vai trò phù dâu cho chị gái. Năm 2017, Kate cũng cung cấp số đông cho đám cưới của Pippa với đại gia nguồn vốn James Matthews.

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 2.

Pippa hạnh phúc bên chồng.

Trong khi đó, nhà viết tiểu truyện Andrew Morton từng kiếm được xét rằng: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất cạnh tranh lẫn nhau, cả nhị đều muốn là những người nhận được rộng rãi sự chú ý hơn cả".

Pippa hiện có cuộc hôn nhân êm ấm với James Matthews và sinh đàn ông đầu lòng Arthur bốn tuần 10/2018, chỉ vài 04 tuần sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi 04 tuần 4.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7