Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019 ,

​Công trình chiếm hữu khu tiện ích trên tầng thượng với góc nhìn về trung tâm TP HCM, hồ bơi tràn bờ, khu vực tiệc ngoài trời, phòng chiêu đãi tiệc…

The Marq là công trình căn hộ hạng sang phát hành bởi HongKong Land và An Khang, sở hữu địa điểm đắc địa tại trung tâm huyện 1, TP HCM. Dự án gồm 515 căn hộ hạng sang quy mô đa dạng, từ một tới bốn phòng ngủ với tầm nhìn bao quát trọng tâm đô thị đi kèm đa dạng luôn thể ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Đại diện dự án The Marq cho biết khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là không gian khác lạ đối với các chủ sở hữu. Ở đó, họ có thể tận hưởng những chốc lát thư giãn riêng tư giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục xung quanh.

"Nhân thể ích The Sky Club của công trình The Marq tạo nên môi trường mới trên tầng thượng mang đến những thưởng thức rất dị cho cư dân", thây mặt nhà tạo ra cho biết.

The Marq tạo ra khu nhân thể ích The Sky Club mang phong cách nghỉ dưỡng trên sân thượng, đem tới phong cách sống nghỉ ngơi tiến bộ, nổi trội với phổ biến mảng xanh, hồ bơi, cây trồng trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, dân cư sẽ có những hưởng thụ khác biệt để hưởng thụ những chốc lát thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh xung quanh trong khoảng trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các luôn thể ích cùng góc nhìn trải dài về phía trung tâm đô thị.

The Sky Club thiết kế như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trọng điểm, xung quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng thiết đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Bên cạnh còn có hồ bơi jacuzzi bỏ ra cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi trẻ em, phòng số đông dục đa năng và tân tiến.

An Phạm

Thông tin cụ thể gọi 0978488988 hoặc truy tìm cập
Các thây mặt bán hàng chính thức công trình The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7