Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019 ,

Trong chuỗi hệ thống nhà băng Việt Nam hiện giờ, Vietcombank là cái tên không chỉ bình thường đối với hàng triệu người mua mà còn ngày một lôi cuốn sự chú ý của các nhà đầu tư. Mặc dù mạng lưới thương lượng chỉ bằng một nửa so với các ngân hàng thương nghiệp có vốn Nhà nước khác là BIDV, VietinBank và Agribank, nhưng hiệu quả hoạt động của Vietcombank đang cao gấp hơn 2 lần các ngân hàng bạn. Trên thị trường chứng khoán, Vietcombank là ngân hàng có giá trị cổ phiếu cao nhất, cũng là doanh nghiệp có vốn hóa thuộc top cao nhất toàn thị trường.

Sự thắng lợi được cả nội địa và quốc tế ghi kiếm được

Ở nội địa, ngoài sự thể hiện qua các con số có thể thuận tiện trông thấy như lợi nhuận, giá cổ hủ phiếu, lượng khách hàng, sự tiên phong về công nghiệp, về quản trị không may như tiên phong áp dụng Basel II...thì Vietcombank cũng được phổ biến các đơn vị ghi nhận bằng các phần quà. 

ví dụ Vn Report ghi nhận Vietcombank là nhà băng có kinh nghiệm uy tín nhất vn căn cứ theo kết quả bình chọn vốn đầu tư ngân hàng; bình chọn uy tín trên truyền thông bằng cách thức Media coding; và điều tra đối tượng mua hàng, các ngân hàng và chuyên gia ngành nghề vốn đầu tư - nhà băng. Vietcombank cũng dẫn đầu các ngân hàng trong danh sách công ty tỷ USD hiệu quả nhất vn do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư đánh giá. Tin báo Forbes vn thì ghi kiếm được Vietcombank là ngân hàng có trị giá vốn hóa cao nhất hoạt động mua bán với giá trị vượt 10 tỷ đô la Mỹ, còn Thời báo kinh tế vn ghi danh đây là nhà băng thuộc top 10 nhãn hiệu mạnh 2019.

Trên hoạt động mua bán trái đất, Vietcombank cũng được các đơn vị vốn đầu tư uy tín ghi nhận với các phần quà danh giá. Chẳng hạn hồi cuối tháng năm gần đây, Vietcombank được tin báo The Asian Banker trao tặng các phần quà Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam, Nhà băng cung ứng dịch vụ ngoại hối hận tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng cung ứng dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất vietnam".

Vào 04 tuần 6/2019, tổ chức thẻ quốc tế Visa ghi nhận Vietcombank là "Champion Security Award" nhờ có tỷ trọng ăn lận về thẻ thấp nhất so với các nhà băng khác tại vietnam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Nhà băng cũng nhận đánh giá là công ty đầu ngành nghề với những ý định thay đổi, biểu hiện sự dồn vào một chỗ kế hoạch vào bình an dữ liệu và chuẩn chi trả tiền.

Trong phổ quát năm liên tục, Vietcombank cũng được The Asian Banker bình chọn là Nhà băng có bảng bằng phẳng lớn mạnh nhất, Ngân hàng công ty đối tác tốt nhất Việt Nam, cùng phổ biến giải thưởng trên các ngành: Bán lẻ, tài trợ thương nghiệp, giao dịch, item thẻ nguồn vốn vay, ngoại hối, điều hành tiền mặt…

Và mới đây nhất, ngày 17/09/2019, Vietcombank là công ty duy nhất của Việt Nam được Tạp chí Alpha SEA mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng Nhà băng tốt nhất vietnam năm 2019. Được biết Báo chí Alpha SEA có nội dung chuyên về đầu tư, tập trung vào thị trường vốn và ngân hàng ở Đông Nam Á. Với 6 ấn phẩm sản xuất hàng năm, Alpha SEA cung cấp thông tin cho đối tượng bạn đọc là các chủ đầu tư ở khắp châu Âu, Mỹ Latinh, châu Á Thái Bình Dương về thị trường Đông Nam Á.

Giải thưởng của Tạp chí Alpha SEA dành cho các định chế nhạo tài chính xuất sắc nhất và các tổ chức bậc nhất khu vực Đông Nam Á được doanh nghiệp định kỳ hàng năm gồm giải thưởng bỏ ra cho doanh nghiệp điển hình trong khu vực và giải thưởng dành cho các tổ chức dẫn dầu thuộc các ngành không giống nhau tại mỗi tổ quốc. Năm 2019, với 218 thủ tục tham gia giải trong khoảng 6 quốc gia, trong đó có 13 thủ tục trong khoảng các nhà băng, định chế giễu tài chính tại vn, qua giai đoạn xét duyệt kỹ lưỡng với các mục tiêu đánh giá khó tính bao gồm các thương vụ và lượng trao đổi trong năm cách đây không lâu, Alpha SEA đã lựa chọn ra các đơn vị tiêu biểu nhất cho từng hạng mục giải thưởng. Nhà băng được trao giải không nhất thiết phải là nhà băng có diện tích, tổng của cải lớn nhất, mà là tổ chức hoạt động hiệu quả và phát triển nhất.

Không chỉ đứng đầu ở Việt Nam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với mưa giải thưởng - Ảnh 1.

Đại diện Vietcombank, bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng VPĐD tại Singapore kiếm được giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" của Báo chí Alpha SEA

Đánh giá về giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" được trao cho Vietcombank, Alpha SEA phản hồi: với việc giữ vững vị thế dẫn đầu, Vietcombank là chọn lựa hàng đầu của các đơn vị, định nhạo báng nguồn vốn với mạng lưới đối tượng mua hàng phát triển ngày một rộng khắp. Vietcombank là ngân hàng đứng đầu về lợi nhuận tại vietnam và có kết quả vựợt trội trên hồ hết các tiêu chí được đánh giá, bao gồm các chỉ số nguồn vốn như lãi trước thuế và sau thuế, tỷ trọng nợ xấu, ngừa, ROE, CAR và NIM cũng như tổng của cải, dư nợ, tổng tiền gửi…

Top 30 khu vực và tiêu chí top 300 định chế giễu lớn nhất nhân loại đang đến gần

Với những thành công đã và đang gặt hái, Vietcombank hồi đầu năm 2019 đã được Báo chí The Asian Banker ghi kiếm được trong top 30 định chế nguồn vốn lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương (xếp thứ 29 trong khu vực và số 1 vn).

Trong chiến lược phát hành, Vietcombank cố gắng năm 2020 tiếp tục duy trì vị trí số 1 vn, lọt top 100 định nhạo báng mạnh nhất toàn khu vực về đầy đủ các góc cạnh, và là 1 trong 300 cơ quan vốn đầu tư lớn nhất thế giới và được quản trị rủi ro theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Vietcombank cũng được định hướng là 1 trong 2 nhà băng sẽ niêm yết cũ rích phiếu trên hoạt động mua bán chứng khoán nước ngoài. Cách đây không lâu, nhà băng này đã được cấp phép thành lập phòng giao dich tại New York – đây là chìa khóa, mà theo giới quan sát, sẽ đưa Vietcombank sớm hiện thực được giấc mơ niêm yết ở hoạt động mua bán vốn đầu tư số 1 quả đât trong một mai sau không xa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7