Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019 ,

 Công an thị xã Đống Đa (Hà Nội) ra quyết định khởi tố khảo sát vụ đốt pháo sáng tại sân chuyển di Hàng Đẫy tối 11/9.

Tổ chức Cảnh sát khảo sát Công an huyện Đống Đa khởi tố vụ án gây rối trơ thổ địa tự công cộng và chống người thực hiện công vụ để dò xét hành vi bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy làm cho 1 cũ kĩ động viên nữ bị thương nặng ở chân.

Công an quận Đống Đa chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự phối thích hợp với các đơn vị can hệ xuất hiện tại hiện trường, thu thập tài liệu, chứng cớ, lấy lời khai của các nhân chứng và những người can dự. Đồng thời, lập rộng rãi mũi truy tậu hàng ngũ bạn trẻ đốt pháo.

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định
Hình ảnh cổ lỗ cổ vũ đốt pháo sáng trong trận bóng tối 11/9

Hàng ngũ công dụng triệu tập 14 cổ cổ vũ người Nam Định viên để lấy lời khai, sau khi xác định được người đốt pháo sáng sẽ căn cứ tham gia hành vi, hậu quả để có các giải pháp tố tụng theo pháp luật.

Tối 11/9, trong trận bóng đá vòng 22 V.League 2019 giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB Nam Định, vào đầu hiệp 2 khi tỷ số đang là 4-1 nghiêng về đội bóng của Thủ đô, pháo sáng được bắn từ phía khán đài của cổ động viên CLB bóng đá Nam Định (khán đài B) sang khán đài A (CLB bóng đá Thủ đô).

Một cũ kĩ khích lệ nữ của CLB bóng đá Thủ đô bị pháo bắn trúng, gây thương tích nặng ở chân và được đội ngũ công an đưa đi cấp cứu.

Đoàn Bổng

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về Việt Nam

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về vn

Lính biên phòng Đàm Thuỷ đã phối hợp với các hàng ngũ bắt 2 đối tượng có hành vi vận chuyển pháo trái phép trong khoảng Trung Quốc tham gia Việt Nam.


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7