Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019 ,

TP HCM Sáng 10/9 diễn ra lễ khởi công dự án Akari City (quận Bình Tân) do Nam Long và hai đối tác Nhật Phiên bản đầu tư, Coteccons làm tổng thầu kiến tạo và kiến tạo.

Công đoạn một của dự án gồm 6 block xây dựng trên quy mô đất 2,8 hecta, bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong quá trình này, Coteccons sẽ vào vai trò là tổng thầu D&B, kiến tạo và thiết kế các hạng mục kết cấu, hoàn thành và MEP cho dự án.

Sự kiện góp mặt đại diện chỉ huy và nhân lực chủ quản của nhà đầu tư Nam Long, tổng thầu Coteccons, nhì đối tác làm ăn Nhật Phiên bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phối cảnh hiện đại của Akari City ngay khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh hiện đại của Akari City tại thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ Nguyễn Bá Dương cho nhân thức Nam Long và Coteccons có mối quan hệ từ phổ thông năm về trước. Lãnh đạo tổ chức kỳ vọng, với hợp tác nghiêm ngặt giữa Nam Long, cùng nhì đối tác Nhật Bản dày dặn trải nghiệm, Akari City sẽ biến thành một nơi đáng sống đối với dân cư, song song công trình cũng sẽ tạo điểm đặc sắc cho lối vào phía Tây Sài Gòn.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons cam đoan sẽ bảo đảm sự an ninh tuyệt đối trong công đoạn kiến tạo và phối phù hợp nghiêm ngặt với các đối tác liên quan để công trình về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt.

Cũng tại sự kiện ông Steven Chu Chee Kwang - Tổng giám đốc Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư Nam Long cho nhân thức, sự nhập cuộc của Coteccons tham gia lực lượng tạo ra dự án cùng Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa khác lạ ghi lại bước tiến mới trong lịch trình phát hành dự án Akari City.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

"Coteccons là một trong những biểu trưng của ngành nghề xây đắp Việt Nam với nhiều tòa tháp tuyệt vời, giỏi trong quản lý dự án sẽ mang đến sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho công trình Akari City", ông Steven Chu nhận định.

song song, Akari City cũng là bước bắt đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn giữa Nam Long và Coteccons trong hành trình phát hành sắp đến, không chỉ trong lĩnh vực xây dựng mà còn trong ngành nghề hợp tác đầu tư phát triển các dự án quy mô lớn và rộng rãi lĩnh vực khác.

"Chúng tôi đã có những thỏa thuận ban đầu tốt đẹp cho vài công trình tương lai và hy vọng cùng nhau tạo nên phổ quát giá trị gia tăng mới cho các dự án nhà đất tại thị trường Việt Nam", chỉ huy Nam Long nói.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi thức khởi công.

Đại diện nhà đầu tư, tổng thầu và các bên Nhật Bản thi hành nghi tiết khởi công.

Công trình Akari sở hữu địa điểm gắn kết trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến tuyến phố xương sống tiếp liền trong khoảng phía Đông sang phía Tây của TP HCM. Dự án khu thị trấn Akari City có quy mô lên đến 8,5 ha với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng, chiếm hữu một vị trí ý tưởnrg cả về an cư lẫn giao thương.

Đây là dự án thứ năm được Nam Long phù hợp tác khai triển với hai nhà đầu tư Nhật Bản có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành nghề phát triển bất động sản. Dự án dự định sẽ cung cấp khoảng 5.000 căn hộ biệt lập thuộc dòng nhà đất giá vừa phải Flora. Akari City được kiến tạo quy hoạch theo ý nghĩ đó "thị trấn ánh sáng" với đa dạng các tiện thể ích thương mại, dịch vụ, phục vụ tối đa cho yêu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của dân cư ngay tại công trình cũng như dịch vụ cho người dân sinh sống ở khu vực.

Trường Cát


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7