Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019 ,

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, thích hợp với nhu cầu tiêu xài, tổ chức cần tiếp cận và PR thương hiệu tới đối tượng mua hàng một cách thức tiết kiệm nhất nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả.

Để giải bài toán đó, các đơn vị đã tậu đến các công cụ marketing – truyền thông. Đây là công cụ chẳng thể thiếu khi tạo ra thương hiệu doanh nghiệp và xúc tiến hành vi của người mua hàng.

Có thể thấy công việc truyền thông – marketing ngày một khẳng định vị trí trong thời kỳ công nghệ và kinh tế tạo ra song hành với tốc độ chóng mặt. Đây là thiên hướng phổ biến của hồ hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới, và những doanh nghiệp tại Việt Nam cũng đang cố gắng bắt kịp chuẩn y việc nỗ lực chuyển bản thân mình, thẳng tay chi cho các khoản phí marketing – truyền thông phổ thông hơn.

Không nằm ngoài cuộc, các đơn vị đầu tư và buôn bán BĐS cũng chú tâm hơn cho các khâu marketing, truyền thông công trình. Từ việc mua bán, thương lượng bất động sản một phương pháp truyền thống, ngày nay mỗi dự án bất động sản đều mang trong bản thân mình một câu chuyện, với những concept thiết kế, thông điệp riêng.

Hiện nay, ở vn có đông đảo các đơn vị cung cấp phục vụ (agency) marketing, truyền thông ở nhiều chủng loại các ngành không giống nhau, trong khoảng khiến đẹp, tiêu xài, vận chuyên chở tới phục vụ nhưng lại khan thảng hoặc các công ty giải đáp – thi hành truyền thông cục bộ cho dự án BĐS.

Nắm bắt được sự thiếu hụt đó của thị trường, Công ty Cũ rích phần Công ty Truyền thông Hoacom – Hoacom Media ra đời với tiêu chí cung ứng cho các nhà đầu tư bất động sản những gói tư vấn và khai triển ý tưởnrg marketing – truyền thông bài bản, chuyên nghiệp nhất, với mức chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả cao nhất.

Làm sao để dự án BĐS “ghi điểm” trong lòng khách hàng? - Ảnh 1.

Hoacom Media

Hoacom Media là doanh nghiệp trưởng thành và lớn lên từ những kinh nghiệm khai triển và xác định phương hướng cho các item bất động sản lớn tại vietnam. Vì thế, trong công đoạn hoạt động, Hoacom Media luôn thấu nắm bắt kết quả mà các nhà đầu tư và tổ chức phân chia mong muốn cũng như những yếu tố mà đối tượng mua hàng và các chuyên viên buôn bán hy vọng.

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực BĐS, Hoacom Media nắm bắt và cảm kiếm được nhanh và rõ nhất quy luật của hoạt động mua bán này, trong khoảng đó cung cấp các biện pháp marketing toàn cục, hoàn toản theo đúng ý định của các nhà đầu tư bất động sản.

Ngoài ra việc xem xét các nhân tố tổng quan, không gian bên ngoài, Hoacom Media đi sâu tham gia tiếp xúc trực tiếp dự án từ bên trong để có cái nhìn sống động, cụ thể trước khi đưa ra một ý tưởnrg dài hạn và xác định phương hướng tạo ra công trình một cách nhất quán, đồng bộ.

Làm sao để dự án BĐS “ghi điểm” trong lòng khách hàng? - Ảnh 2.

Lễ mở bán dự án The Phoenix Garden, một công trình dùng gói phục vụ tư vấn toàn bộ của Hoacom Media.

Đồng thời với đó, công ty Hoacom Media cũng tiến hành những ý tưởnrg truyền thông – marketing ngắn hạn hiệu quả và thích hợp với từng công đoạn tạo ra của dự án, không chỉ thúc đẩy hành vi thương lượng của đối tượng mua hàng mà còn khiến cho thị trường tin cẩn vào dự án, tăng thêm uy tín cho chủ đầu tư.

Trong từng công đoạn của công trình, Hoacom Media sẽ tư vấn đúng các kênh truyền thông, chạy đủ số lượng quan trọng và đo lường hiệu quả từng kênh, đưa ra dự đoán và biện pháp lập tức cho mọi nhân tố nảy sinh.

Mọi cụ thể xin liên hệ:

Công ti Cũ rích phần Công ty Truyền thông Hoacom – Hoacom Media

Hotline: 026 6254 3560

Website: hoacommedia.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7