Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019 ,

Ngày 14/9/2019, Tổ chức kinh doanh TNHH MTV Bất động sản Đầu tư và Sản xuất Hà Nam đã doanh nghiệp lễ khánh thành công viên Hana Garden Park, nằm trong khu thị trấn Hana Garden Mall, với sự tham gia của khoảng 500 khách hàng. Trước tiến độ gấp rút và tiềm năng lớn của dự án, nhiều khách hàng trong số đó tiếp tục "xuống tiền" giữ chỗ để lựa chọn được item đồng tình.

Hình thành trung tâm mới

Khu thị trấn Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền tuyến đường ĐT 742, phố Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công trình cung ứng khoảng 1.300 căn nhà thị trấn vườn, nhà phố thương mại nổi bật với phong cách kiến tạo cổ điển liên minh tiến bộ, tích hợp toàn diện tiện ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây cỏ, hoa lá.

Trong đó, công viên Hana Garden Park nằm ngay trọng tâm khu đô thị Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, gắn kết cộng đồng và vui chơi tiêu khiển xuất sắc dành cho cư dân công trình với đa số cây cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh, các con phố dạo bộ, tuyến phố chạy xe đạp, khu đồng đội dục thể thao, dưỡng sinh… Hạng mục này được các nhà đầu tư nhiệt tình với thiết kế tỉ mỉ, giúp cư dân thưởng thức một không gian sống thân cận và đoàn kết với thiên nhiên.

Trong khi Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn rộng rãi công viên và nhân thể ích đan xen mang đến cuộc sống thuận lợi cho dân cư. Có thể kể tới như trọng điểm thương nghiệp, chợ truyền thống, trạm xe buyt, trung tâm y tế, khu phức tạp thể dục sport trong nhà và các tiệm tạm hóa phân bố đều khắp khu thành phố.

Đặc biệt, trục đường chính công trình được tạo ra thành một khu khu vui chơi liên minh bán buôn, tiêu khiển mang đẳng cấp Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, cư dân và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, bán buôn, tham gia các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar - cà phê, thưởng thức ẩm thực hay để mắt dung nhan…

Theo quy hoạch thông thường của tỉnh Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu kĩ nghệ sạch sẽ, khu công nghiệp cao liên kết giáo dục - tập huấn và thương nghiệp – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thị trấn Hana Garden Mall tọa lạc là trọng tâm tập trung đa dạng khu công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu đô thị đại học Cổng Xanh diện tích lên tới 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân lực kịp thời cho các cơ quan.

Chính cho nên, các chuyên gia bất động sản hy vọng Hana Garden Mall sẽ lập cập xuất hiện, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa đáp ứng ý định dùng các dịch vụ tiện thể ích cao cấp của các chuyên gia, thương gia và lao động trình độ cao đang làm cho việc trong các khu kĩ nghệ.

Khách hàng tiếp diễn lựa chọn

Giữa tháng 8 mới đây, năm nhà tạo ra, phân phối dự án Hana Garden Mall đã trưng bày ra thị trường đợt 1 với khoảng 800 item. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, toàn bộ giỏ hàng đã được khách hàng xác thực chính thức giữ chỗ với mức giá chỉ 680 triệu đồng/sản phẩm. So với giá tiền hiện thời, các chủ đầu tư đã thu lãi từ 10% trở lên dù còn được thanh toán dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành nhà thờ Hana Garden Park, hàng trăm khách hàng tiếp tục chọn và xác nhận thương lượng item. Phổ biến đối tượng mua hàng còn tỏ ra tiếc nuối rẻ bởi không kịp sở hữu sản phẩm trong đợt 1.

Bên cạnh đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho nhân thức đợt 1 chị đã sắm một item và lần này quyết định tậu luôn hai lô góc liền kề nhau để làm mặt bằng buôn bán.

"Cơ sở vật chất và vận tốc thị trấn hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá nhanh. Cùng với đó, thu hút đầu tư tham gia tỉnh Bình Dương nói phổ biến, các khu kĩ nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Điều này mở ra triển vọng kinh doanh thú vị tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở mang với hàng chục ngàn người đang làm cho việc", chị khẳng định.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản dù đang lớn mạnh tốt nhưng vẫn chưa phản ánh hết tiềm năng. Dường như hệ thống hạ tầng hoàn thiện tân tiến và kết nối tốt, hấp dẫn đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trung tâm vùng kinh tế trung tâm phía Nam, chính sách phát triển dựa trên nền móng kiến thức, thu dụng đa dạng chất xám… Đây cũng chính là nguyên nhân phổ thông đối tượng mua hàng đặt niềm tin tham gia các dự án tốt như Hana Garden Mall để đón đầu cơ hội.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7